Thứ Hai, 26 Tháng Bảy, 2021
spot_img
spot_img
Ebook đầu tưCổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF

spot_img

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường pdf download ebook

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường PDF

  • Tác giả: Philip Arthur Fisher
  • Sinh ngày 8 tháng 9, 1907 tại California, Hoa Kỳ.
  • Mất ngày 11 tháng 3, 2004.
  • Nhà phân tích và đầu tư Chứng Khoán từ 1928
  • Thành lập công ty quản lý quỹ Fisher & Company
  • Cha đẻ của học thuyết đầu tư tăng trưởng
  • Warren Buffett từng thừa nhận 15% quan điểm đầu tư của ông được kế thừa từ Fisher.


DOWNLOAD PDF

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Philip Fisher là một trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Có thể nói Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính, một cuốn sách xứng đáng có một vị trí trang trọng trên giá sách của các nhà đầu tư và bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Cuốn sách nằm trong “Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img