• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF – Review & Download Ebook Miễn phí

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF – Review & Download Ebook Miễn phí

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF của Joel Greenblatt cung cấp một khóa học cấp tốc về đầu tư giá trị. Joel Greenblatt  đề cập đến cách nhìn nhận thị trường, lý do tại sao hầu hết mọi người không thể đánh bại thị trường, các chỉ số về chất lượng và cổ phiếu giá thấp, cũng như Công thức Kỳ diệu của ông hoạt động như thế nào. Bài viết dưới đây là những điều quan trọng và đáng chú ý nhất mà Sinvest tổng hợp trong cuốn sách này, mời các bạn đón đọc.

 

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf - ebook download
Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán pdf – ebook download

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

 • Tác giả: Joel Greenblatt
 • Sinh ngày 13 tháng 12, 1957 tại Hoa Kỳ.
 • Tốt nghiệp đại học Pennsylvania.
 • Ông điều hành Quỹ Gotham với đối tác của mình, Robert Goldstein.
 • Là 1 NĐT xuất sắc đạt tỷ suất sinh lời đáng kinh ngạc trung bình 40%/năm trong vòng 20 năm
 • Link Download sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF Full:

DOWNLOAD PDF

1. Tác giả Joel Greenblatt

Tác giả Joel Greenblatt
Tác giả Joel Greenblatt

Sau một tuổi thơ bình dị, Greenblatt nhập học và tốt nghiệp Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania với tấm bằng MBA năm 1985. Cùng năm đó, nhờ sự hỗ trợ của Michael Milken , ông đã thành lập quỹ đầu tư của riêng mình, Gotham Capital , với số vốn ban đầu là 7.000.000 USD. -tăng vốn.

Thành công và kỹ năng của Greenblatt đến mức, từ năm 1988 đến năm 1994, ông đã mang lại lợi nhuận hàng năm lên tới 50% trước thuế, hay nói cách khác, 30% sau thuế và phí, cho các nhà đầu tư của mình.

Năm 2000, quỹ của Greenblatt đã giúp Michael Burry xây dựng quỹ Scion bằng cách cung cấp cho ông 1 triệu USD. Trong những năm qua, Gotham Capital sẽ ủy thác cho Burry khoảng 100 triệu đô la.

Mặc dù hiệu quả, nhưng mối quan hệ này đã gặp khó khăn vào năm 2006, khi sự khác biệt trong vụ cá cược của Burry đối với thị trường thế chấp khiến Greenblatt, giống như các nhà đầu tư khác, cố gắng rút vốn của mình và Burry đã ngăn cản anh ta rút số tiền đó cho đến sau một năm.

Cuối cùng, Burry đã đúng và Greenblatt được hưởng những lợi ích đó ngay khi cuộc khủng hoảng tài chính thế chấp năm 2008 nổ ra, tuy nhiên, Greenblatt đã quyết định rút vốn khỏi Scion .

Năm 2008, Greenblatt thành lập công ty mới, Gotham Asset Management LLC. Với công ty mới này, đến năm 2010, ông đã có bốn quỹ được cấu trúc huy động được hơn 360 triệu đô la, và nhờ danh tiếng và uy tín của Greenblatt, đến cuối năm 2019, Greenblatt đã quản lý hơn 5 tỷ đô la.

Ngoài việc điều hành công ty đầu tư của mình, Greenblatt còn là giáo sư tại Trường Cao học Kinh doanh của Đại học Columbia từ năm 1996. Ông cũng đã thành lập một câu lạc bộ độc quyền, “Câu lạc bộ các nhà đầu tư giá trị” , nơi chỉ có 250 nhà đầu tư giá trị được chấp nhận để cung cấp cho nhau những thông tin hữu ích. tư vấn và trao đổi quan điểm thị trường của họ.

Nhờ những hoạt động này, Greenblatt  đã nhận ra tầm quan trọng của giáo dục tài chính và về vấn đề này, ông đã viết bốn cuốn sách, trong số đó có Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF, trong đó ông giải thích công thức kỳ diệu của mình để đánh bại thị trường.

2. Tổng quan sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Tổng quan sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán
Tổng quan sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF sẽ cung cấp cho người đọc hầu hết các tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao.

Đặc biệt, không như nhiều cuốn sách về lĩnh vực này – vốn đầy rẫy những thuật ngữ, khái niệm chuyên ngành, cao siêu và có phần khó hiểu – cuốn sách – với nhã ý của tác giả là để dành tặng cho những đứa trẻ, nhằm giúp chúng có thể tự kiếm được tiền từ kinh doanh chứng khoán rất sinh động hấp dẫn và dễ hiểu.

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán có thể được coi như một cuốn cẩm nang, mà nếu làm theo những lời khuyên của nó các bạn có thể chiến thắng được nhiều nhà đầu tư khác và thu được lợi nhuận.

3. Tóm tắt sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

Tóm tắt sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF
Tóm tắt sách

Tất cả chúng ta đều muốn tích lũy một ít tiền cho những năm cuối đời, và đầu tư vào thị trường chứng khoán là một cách để làm điều đó.

Tuy nhiên, bao nhiêu người trong chúng ta đủ tự tin để quản lý các khoản đầu tư của chính mình? Hầu hết chúng ta để nó cho các chuyên gia. Điều này là sai vì họ tính phí rất cao cho chuyên môn của họ và thường hiểu sai.

Thay vào đó, chúng ta nên quản lý các khoản đầu tư của chính mình nhưng bằng cách nào? Những điểm chính này cho bạn biết những yếu tố nào bạn nên chú ý khi đánh giá khả năng sinh lời của một cổ phiếu. Nếu bạn làm theo họ, bạn sẽ đánh bại mức trung bình của thị trường với một biên độ kha khá.

Dưới đây là tóm tắt sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF sẽ trình bày rõ hơn những kiến thức mà tác giả muốn truyền tải.

Phần 1: Đầu tiên cuốn sách bắt đầu với những thứ bạn có thể làm với tiền của mình. Bạn có thể tiêu nó (một giai thoại thú vị về khinh khí cầu đã thực sự đưa điểm về nhà).

Bạn có thể giữ nó bên mình (‘dưới đệm’ như cuốn sách gọi nó), nhưng đây thực sự không phải là một ý kiến ​​​​hay vì lạm phát. Đặt nó vào ngân hàng hoặc mua trái phiếu chính phủ (mà ông mô tả là cho chính phủ vay) không có rủi ro. 

Ngoài ra, hãy mua trái phiếu do các công ty và các nhóm khác bán, thường có nhiều phần thưởng hơn, nhưng cũng có rủi ro là bạn có thể mất một phần hoặc toàn bộ số tiền của mình.

Sử dụng tiền
Ảnh minh họa Sử dụng tiền

Phần 2:  Bắt đầu với một điều nữa bạn có thể làm với tiền của mình: đầu tư vào một doanh nghiệp (hoặc mua cổ phần trong một doanh nghiệp). Mua cổ phần về cơ bản có nghĩa là mua một phần hoặc tỷ lệ lãi suất của doanh nghiệp đó, cho phép bạn hưởng một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận. 

Mua cổ phiếu là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều giá trị hơn cho số tiền của bạn so với việc có thể mua trái phiếu chính phủ (thường luôn cố định). Để làm được điều này, người ta phải ước tính giá trị của một doanh nghiệp bằng cách cố gắng ước tính doanh nghiệp sẽ kiếm được bao nhiêu trong tương lai.

Phần 3: Bắt đầu với quan điểm rằng việc ước tính thu nhập trong tương lai của một doanh nghiệp là rất khó , đặc biệt là do giá cổ phiếu của một công ty trên thị trường chứng khoán thường dao động từ giá trị thấp đến giá trị cao, đôi khi chỉ trong vài giờ. 

Tác giả tham khảo giai thoại của Benjamin Graham và Mr. Market của ông để lưu ý rằng khi mua cổ phiếu, bạn nên mua cổ phiếu với mức chiết khấu lớn so với giá trị ước tính của những cổ phiếu đó (dẫn đến biên độ an toàn cao, an toàn hơn và có lợi hơn đầu tư) . 

Tuy nhiên, việc biết hoặc ước tính giá trị của một công ty là điều khó khăn đối với nhiều người, vì vậy thật khó để biết khi nào mức giá phù hợp để mua cổ phiếu với mức chiết khấu lớn.

Phần 4: Cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF trình bày rằng để đầu tư sinh lợi, cần có hai điều quan trọng. Đầu tiên là mua cổ phần của một ‘công ty tốt’ là một ý kiến ​​hay. Một công ty xuất sắc là công ty có tỷ lệ hoàn vốn cao , tức là lợi nhuận mà một công ty thu được khi so sánh với số vốn mà nó bỏ vào. Tỷ suất hoàn vốn càng cao, công ty càng tốt.

Thứ hai là chỉ mua cổ phiếu của những công ty tốt này với giá hời (để mang lại cho bạn lãi suất cao hơn đối với những gì bạn đầu tư hay còn gọi là ‘lợi suất thu nhập’).

Đầu tư doanh nghiệp
Ảnh minh họa Đầu tư doanh nghiệp

Phần 5: Phần này sẽ trình bày ‘công thức kỳ diệu’ mà tác giả tìm cách dạy chúng ta. Đầu tiên, Greenblatt tham khảo Ben Graham và công thức kỳ diệu của riêng ông, đó là chỉ mua cổ phiếu của các công ty với giá hời cực thấp, mang lại cho ông lợi nhuận cao hơn và rủi ro thấp. 

Ngày nay, điều này có thể không còn hiệu quả vì ‘công thức kỳ diệu’ đó đã được sử dụng trong thời kỳ Đại khủng hoảng, thời kỳ mà nhiều cổ phiếu bị bán rẻ do suy thoái kinh tế. Những điều kiện đó không tồn tại ngày nay.

Sau đó, tác giả đưa ra một công thức mới phù hợp với điều kiện thị trường chứng khoán ngày nay. Mua cổ phần của các doanh nghiệp xuất sắc (những doanh nghiệp có tỷ suất sinh lợi trên vốn cao), nhưng chỉ với giá hời (để mang lại lợi tức thu nhập cao hơn). 

Tác giả sau đó chia nhỏ công thức. Công thức liệt kê các công ty, sau đó xếp hạng chúng dựa trên lợi nhuận trên vốn. Sau đó, nó xếp hạng các công ty này dựa trên lợi tức thu nhập của họ. Công thức tìm kiếm các công ty có sự kết hợp tốt nhất của hai yếu tố (nghĩa là các công ty có lợi tức thu nhập cao và lợi tức trên vốn cao) . Đây là những công ty tốt nhất để đầu tư vào.

Phần 6: Tác giả kiểm tra công thức theo những cách khác nhau. Nó bắt đầu bằng cách áp dụng nó cho các công ty lớn (vì mặc dù công thức này phù hợp với họ, nhưng các công ty nhỏ hơn sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận như vậy mặc dù họ có thể có tỷ suất hoàn vốn cao và thu nhập từ thu nhập cao). 

Lợi nhuận
Ảnh minh họa

Công thức này áp dụng cho các công ty có giá trị thị trường ít nhất là 200 triệu đô la, và sau đó là các công ty có giá trị thị trường ít nhất là 1 tỷ đô la. 

Nó tạo ra kết quả xuất sắc trong cả hai trường hợp. Sau đó, tác giả cho thấy kết quả của một nghiên cứu sử dụng công thức trong 17 năm. Nó cũng tạo ra kết quả xuất sắc, chứng minh rằng công thức không chỉ là ‘may mắn’ mà còn phù hợp. 

Cuối cùng, nó áp dụng công thức cho các công ty khác nhau (với những công ty được xếp hạng tốt nhất trong một nhóm và tiếp tục cho đến những công ty được xếp hạng kém nhất). Các công ty được xếp hạng tốt nhất tạo ra lợi nhuận cao hơn và kết quả tốt nhất, chứng minh rằng công thức này hoạt động.

4. Công thức kỳ diệu là gì?

CÔNG THỨC KỲ DIỆU: ROIC & LỢI TỨC THU NHẬP

Trong cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF của mình, Greenblatt trình bày một “Công thức kỳ diệu” để mua các công ty tốt với giá hời. Những khái niệm này – công ty tốt và giá tốt – được thể hiện bằng hai tỷ lệ từ báo cáo tài chính của công ty:

 • Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROIC) đại diện cho “công ty tốt”
 • Lợi suất thu nhập đại diện cho “giá tốt”.

Đây là định nghĩa kỹ thuật của cả hai tỷ lệ, cộng với một cách nhanh chóng để suy nghĩ về chúng: 

Lợi tức trên vốn đầu tư (ROIC) =  Thu nhập trước lãi vay & thuế / (Vốn lưu động ròng + Tài sản cố định ròng)

ROIC
ROIC

Điều này cho bạn biết một công ty tạo ra bao nhiêu tiền mặt so với lượng vốn gắn liền với hoạt động kinh doanh của công ty. Khi số ROIC tăng lên, tất cả những thứ khác đều bằng nhau, một doanh nghiệp sẽ ngày càng tốt hơn. Lý do là khi bạn sở hữu một doanh nghiệp, ROIC của bạn càng cao, bạn càng có thể bỏ túi nhiều tiền hơn mỗi năm so với số tiền bạn đã đầu tư vào doanh nghiệp.

Lợi tức thu nhập  = Thu nhập trước lãi vay & thuế / Giá trị doanh nghiệp (Giá trị thị trường + Nợ – Tiền mặt)

Điều này cho bạn biết mức độ đắt đỏ của một công ty so với thu nhập mà công ty tạo ra. Khi xem xét Lợi suất thu nhập, chúng tôi thực hiện một số điều chỉnh nhất định đối với vốn hóa thị trường của công ty để ước tính số tiền cần thiết để mua toàn bộ công ty. Điều này liên quan đến việc trừng phạt các công ty có nhiều nợ và thưởng cho những công ty khác có nhiều tiền mặt.

Lợi tức thu nhập
Lợi tức thu nhập

Công thức kỳ diệu của Greenblatt cho hai tỷ lệ này có trọng lượng ngang nhau khi lựa chọn các khoản đầu tư. Công thức xếp hạng tất cả các công ty trong thế giới có thể đầu tư theo Công ty tốt (ROIC) và cũng theo Giá tốt (Lợi tức thu nhập).

Sau đó, xếp hạng ROIC và Lợi tức thu nhập của mỗi công ty được cộng lại với nhau. Công thức của Greenblatt có một nhà đầu tư mua các công ty có xếp hạng kết hợp tốt nhất, nắm giữ mỗi công ty trong một năm, sau đó chuyển tiền vào các công ty mới được xếp hạng cao.

Cách tiếp cận này hợp lý và đơn giản đến mức khi ai đó muốn tìm hiểu về đầu tư hoặc đang xem xét việc quản lý danh mục đầu tư vốn cổ phần của chính mình, chúng tôi đặc biệt khuyến khích anh ta đọc cuốn sách của Greenblatt. 

5. Những bài học quan trọng từ cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

Cuốn sách này không hề mang tính hàn lâm cao, dễ đọc và dễ hiểu cho mọi loại đối tượng. Tuy đươn giản như vậy nhưng những bài học mà tác giả mang lại thực sự ý nghĩa. Dưới đây là 3 bài học mà chúng tôi đúc kết được trong cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

Bài học 1: Mua cổ phiếu một cách vô cảm

Bạn trở thành một nhà đầu tư giỏi hơn mức trung bình bằng cách mua cổ phiếu của các công ty tốt với giá thấp hơn và làm như vậy, khắc kỷ.

Trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy lý do tại sao bạn nên làm như vậy. Giá cả tăng cao và đôi khi có thể đưa bạn đi tàu lượn siêu tốc, nhưng giữ bình tĩnh là một trong những điều tốt nhất bạn sẽ làm với tư cách là một nhà đầu tư.

Mua- Bán cổ phiếu
Mua- Bán cổ phiếu

Bài học 2: Luôn mua cổ phiếu với giá hời

Đừng bao giờ cảm thấy cần phải vội vàng và mua cổ phiếu ở bất kỳ mức giá nào , một số thuộc tính quan trọng nhất của một nhà đầu tư giỏi là con mắt tinh tường và sự kiên nhẫn, hãy đảm bảo rằng khi bạn tìm thấy các công ty tốt, bạn sẽ mua được cổ phiếu với giá hời và tối đa hóa lợi nhuận của mình .

Bài học 3: Đầu tư có thể đơn giản

Toàn bộ cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF nhấn mạnh điều này. Nhiều người muốn bạn tin rằng đầu tư là một kỹ năng phức tạp mà một Joe bình thường không thể đạt được, nhưng điều này không nhất thiết phải đúng. Chỉ cần nghiên cứu, kiên nhẫn và tuân thủ các nguyên tắc mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

6. Review sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Dưới đây là một số nhận xét của các bạn độc giả đã đọc cuốn sách này, các bạn có thể xem review sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF ngay dưới đây:

“Một trong những điều hay nhất về cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF là tác giả đã cố gắng làm nó đơn giản như thế nào. Tôi nghĩ rằng một người bình thường có thể và nên nghiên cứu cẩn thận các nguyên tắc của Joel Greenblatt và áp dụng nó vào nỗ lực đầu tư của họ.

Tôi nghĩ một trong những điều yêu thích của tôi về cuốn sách là cách tác giả sử dụng các ví dụ rất thực tế để giải thích các quan điểm của mình. Đây là một bài đọc thực sự thú vị đối với tôi.”

Review sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán
Review sách

“Cuốn sách này là sự chắt lọc đơn giản nhất các nguyên tắc đầu tư giá trị hiện đại từng được viết ra. Đây là cuốn sách bắt buộc phải đọc đối với tất cả các nhà đầu tư nghiêm túc từ level 4 trở lên.” – Giáo sư Bruce Greenwald,Giám đốc Trung tâm đầu tư Graham và Dodd Heilbrunn

“Đơn giản là hoàn hảo. Một trong những cuốn sách đầu tư quan trọng nhất trong 50 năm qua.”- Michael F. 
“Là một người gần như mới làm quen với hầu hết mọi thứ liên quan đến thị trường chứng khoán, tôi đã tìm kiếm một cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan rất đơn giản và chiến lược đầu tư tốt nhất. Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF của Greenblatt đã thu hút sự chú ý của tôi, Cuốn sách của Greenblatt rõ ràng và dễ hiểu đến mức hầu hết thanh thiếu niên đều có thể hiểu được. Greenblatt thậm chí còn có một trang web cho phép một người tìm kiếm miễn phí ngay lập tức, theo công thức kỳ diệu của ông”

7. Đọc sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán ở đâu

Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF. Các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Tiki: https://tiki.vn/cong-thuc-ky-dieu-chinh-phuc-thi-truong-chung-khoan-p340152.html

Link mua sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán Alphabooks: https://alphabooks.vn/cong-thuc-ky-dieu-chinh-phuc-thi-truong-chung-khoan-tai-ban

Đọc sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán
Đọc sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF mà chúng tôi đã cung cấp ở trên

Ngoài ra, cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán audio book.

Link sách nói Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán audio: https://bom.so/hq0A7U

Với những bản ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDFsách nói Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

8. Kết luận

Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF là một cuốn sách hay và là nơi tuyệt vời để bắt đầu đọc nếu bạn chưa bao giờ đầu tư vào chứng khoán trước đây. Cuốn sách được viết bằng một ngôn ngữ rất đơn giản và các khái niệm được mô tả trong cuốn sách đã được kiểm nghiệm qua thời gian. Sinvest hy vọng rằng bài viết về Ebook Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF  này hữu ích cho độc giả, Hãy tải sách và  đọc cuốn sách này trong một ngày cuối tuần để củng cố các khái niệm tài chính của mình nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những thắc mắc của độc giả về cuốn sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán.

Làm thế nào để sử dụng công thức kỳ diệu?

 1. Tìm Tỷ lệ hoàn vốn (ROC) và Lợi tức thu nhập (EY) cho tất cả các công ty.
 2. Sắp xếp tất cả các công ty theo thứ hạng ROC.
 3. Sắp xếp tất cả các công ty theo thứ hạng EY.
 4. Đầu tư vào 30 công ty hàng đầu dựa trên các yếu tố tổng hợp.

Công thức kỳ diệu của Greenblatt là gì?
Greenblatt đo lường sức mạnh của một doanh nghiệp bằng cách kiểm tra lợi nhuận trên vốn, mà ông định nghĩa là lợi nhuận hoạt động (EBIT hoặc thu nhập trước lãi vay và thuế) chia cho vốn đầu tư hữu hình (vốn lưu động ròng cộng với tài sản cố định ròng)

Bài học rút ra sau khi đọc sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF là gì? 

Bài học 1: Mua cổ phiếu một cách vô cảm

Bài học 2: Luôn mua cổ phiếu với giá hời

Bài học 3: Đầu tư có thể đơn giản

5/5 - 3 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy