• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Tóm tắt và Review Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công Download Free

Tóm tắt và Review Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công Download Free

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công, tác giả không chỉ nhắc lại một số điểm nhấn từ những quyển sách trước mà ông còn đưa ra những câu chuyện kể về thành công của người khác, từ đó có thể rút ra những lời khuyên sâu sắc.

Mỗi cuốn sách đều mang những nét đặc trưng riêng và đưa độc giả từ câu chuyện này sang câu chuyện khác một cách cuốn hút. Bài viết dưới đây Review sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF) dưới góc nhìn của Sinvest.

Download Ebook Dạy Con Làm Giàu tập 6 PDF - Ebook download - tap 6
Download Ebook Dạy Con Làm Giàu tập 6 PDF

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF

 • Tác giả: Robert T. Kiyosaki
 • Sinh ngày 8 tháng 4, 1947 tại Hoa Kỳ
 • Là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả.
 • Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng hơn 26 triệu bản khắp thế giới.
 • Tài sản: 80 triệu USD (2017)

Link Download Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF


DOWNLOAD PDF

1. Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki
Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Đời sống riêng

Kiyosaki cưới Kim Kiyosaki. Ông sinh ra và lớn lên ở Hilo, Hawaii trong một gia đình thế hệ thứ tư Nhật Bản-Mỹ. Kiyosaki là một nguyên học sinh trường trung học Hilo.

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Nội dung đào tạo

Phần lớn các bài giảng của Kiyosaki tập trung vào vấn đề thu nhập thụ động bằng cách nhận ra cơ hội đầu tư, chẳng hạn như bất động sản và doanh nghiệp nhỏ.

Kiyosaki định nghĩa “tài sản” là thứ sinh ra tiền, chẳng hạn một ngôi nhà cho thuê hay một doanh nghiệp, còn “tiêu sản” là thứ gây ra chi phí, chẳng hạn một ngôi nhà mua trả góp, xe hơi và các thứ tương tự như vậy.

Kiyosaki nhấn mạnh vào cái ông gọi là “giáo dục tài chính”. Ông nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường.

Ông cho rằng cách giáo dục truyền thống chủ yếu chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hay làm tư nhân, và đó là tư tưởng của “thời đại công nghiệp”. Và theo Kiyosaki, để có được sự tự do về tài chính, mọi người cần có doanh nghiệp riêng hoặc trở thành một nhà đầu tư.

kim tứ đồ Cashflow
kim tứ đồ Cashflow

Kiyosaki thường nói về cái mà ông gọi là “kim tứ đồ Cashflow“. Đó là tên ông đặt cho mô hình, trong đó tiền trên thế giới được kiếm ra (do Kiyosaki sáng chế) được miêu tả như trong hình. Hình vẽ gồm có bốn nhóm, chia ra bởi hai đường thẳng. Ở mỗi nhóm có một chữ đại diện cho cách mà cá nhân kiếm tiền. Các chữ đó là:

 • E: Người làm thuê (Employee) – làm việc cho người khác.
 • S: Người làm tư nhân hoặc chủ một doanh nghiệp nhỏ (Self-employed/Small business owner) – nơi một người có công việc riêng và trở thành chủ của chính họ.
 • B: Chủ doanh nghiệp (Business owner) – nơi một người có một “hệ thống” kiếm tiền, tốt hơn so với một công việc để kiếm tiền.
 • I: Nhà đầu tư (Investor) – Dùng tiền để nhận một số tiền hoàn lại rất lớn.

Những ai ở bên trái (E và S), theo Kiyosaki thì người đó không bao giờ đạt được sự giàu có thật sự. Ngược lại, những ai ở phía bên phải (B và I), thì đang theo con đường đúng duy nhất để đạt tới sự giàu có thật sự.

2. Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Trọn Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập
Trọn Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Khi nhắc đến cái tên Robert T. Kiyosaki chúng ta nghĩ ngay đến bộ sách Dạy Con Làm Giàu gồm 13 cuốn. Và ngược lại khi nhắc đến Dạy Con Làm Giàu chúng ta dễ dàng nhớ tên tác giả Robert T. Kiyosaki.

Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Trong đó 13 cuốn trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu PDF luôn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Theo thống kê, 3 cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad (Dạy Con Làm Giàu Tập 1), Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant (Dạy Con Làm Giàu Tập 2) và Rich Dad’s Guide to Investing (Dạy Con Làm Giàu Tập 3) đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street JournalUSA Today và New York Times.

3. Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công

Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF
Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF

Trong những cuốn Dạy con làm giàu trước, các bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính.

Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ.

Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư.

Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF) đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân.

Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ, từ cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo tập 6 PDF bạn sẽ biết được:

 • Tại sao bạn không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính?
 • Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla đầu tiên như thế nào?
 • Làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ? …

4. Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công

Chúng tôi trình bày tổng quan các tiêu đề cuốn sách và bản tóm tắt những nội dung chính của cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF ngay dưới đây.

Tóm tắt Cha Giàu Cha Nghèo tập 6 PDF
Tóm tắt Cha Giàu Cha Nghèo tập 6

Mục lục Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công

LỜI GIỚI THIỆU

 Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – PHẦN I

CHƯƠNG 1

Hành Động Thứ Nhất

Hành Động Thứ Hai

Hành Động Thứ Ba

Hành Động Thứ Tư

Đây Là Cách Chúng Tôi Đã Thực Hiện

Hành Động Thứ Sáu

Đó Là Một Bí Mật

CHƯƠNG 2

Một Câu Chuyện Quen Thuộc

Mực Đỏ Chuyển Thành Đen

Đây Là Cách Tôi Đã Thực Hiện

Một Viễn Cảnh Khác

Và Một Hiện Tại An Toàn Hơn

Tương Lai

CHƯƠNG 3

Tôi Đến Từ Đâu

Nhưng Rồi Chúng Tôi Run Sợ

Phản Ứng Của Các Con

 Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – PHẦN II

CHƯƠNG 4

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đầu Tiên Của Tôi

Đây Là Cách Tôi Đã Tiến Hành

Tôi Đi Đâu Từ Nơi Đây

Tương Lai Tươi Sáng

CHƯƠNG 5

Một Nền Học Vấn Tuyệt Vời Không Đủ Đảm Bảo Thành Công

Nhu Cầu Làm Cho Sự Phát Minh Trở Nên Cần Thiết

Sự Ngu Dốt Không Bao Giờ Đem Lại Hạnh Phúc

Sự Độc Lập Về Tài Chính 101

Đây Là Cách Tôi Đã Làm

Nỗ Lực Của Cả Nhóm

Chúng Tôi Dựng Nên Những Trở Ngại, Chúng Tôi Có Thể Đập Đổ Chúng Xuống

Sự Thay Đổi Kể Hoạch Về Phong Cách Sống

CHƯƠNG 6

Lý Tưởng Công Đoàn

Nhà Kinh Doanh Trẻ Tuổi

Xóa Bỏ Nỗi Sợ Hãi

Một Khi Bạn Đã Bắt Đầu Thì Không Thể Nào Dừng Lại

Bước Đến Vị Trí Phát Bóng

CHƯƠNG 7

Sự Tự Chủ Đem Đến Phần Thưởng

Thay Đổi Cách Nhìn, Cuộc Sống Sẽ Thay Đổi

 Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – PHẦN III

CHƯƠNG 8

Một Cách Nhìn Mới Đối Với Đề Tài Cũ

Thấy Mới Tin

Không Còn Bế Tắc Nữa

Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF)

Những dẫn chứng trong Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công không chỉ là bằng chứng đầy đủ cho thấy triết lý Người Cha Giàu có hiệu quả và hiệu quả. Nó cũng cho bạn thấy rằng có nhiều cách để đạt được tự do tài chính và rõ ràng là nhờ có Kiyosaki mà nhiều người đã được như vậy.

 Tiếp thị Mạng lưới là phương tiện bị hiểu lầm và lạm dụng nhiều nhất để đạt được thành công. Người ta ước tính rằng cứ 5 người thì có 4 người thất bại trong tiếp thị mạng lưới và thật không may, một số người không thích tiếp thị mạng lưới đã tôn vinh điều đó. Thực tế là tiếp thị mạng lưới có hiệu quả (chỉ cần hỏi 1 trong số 5 người thành công) tại sao lại làm khác 4 thất bại? Có thể là rất nhiều lý do. Một có thể là sự lựa chọn của công ty.

Kiyosaki công khai ủng hộ kinh doanh theo mạng (và không chỉ công ty xà phòng – toàn bộ ngành) vì đó là cách an toàn nhất, chi phí thấp và ít rủi ro nhất để bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF) thảo luận về nhiều cách kiếm tiền. Hầu hết là bất động sản. Những người khác là bất động sản. Họ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cuốn sách nói về một cậu bé 12 tuổi mua một căn nhà cho thuê. Nó cũng nói về một cặp vợ chồng 50 tuổi bắt đầu lo sợ về việc nghỉ hưu mà không có gì để dành. Họ bắt đầu kinh doanh và đạt được thành công đáng kinh ngạc.

 Phần còn lại là lịch sử. Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF) cho thấy những ví dụ sống động có thật về những Col Sanders khác. 

Đối với những người đặt câu hỏi về hệ thống của Robert Kiyosaki, cuốn sách này chứa đầy những câu chuyện về những người đã sử dụng những lời dạy của Người cha giàu để tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa và khởi đầu của sự giàu có. Mỗi cá nhân kể lại câu chuyện của họ và cách họ áp dụng những gì họ học được qua sách của Kiyosaki vào cuộc sống của họ.

Những câu chuyện thành công
Những câu chuyện thành công

5. Đọc sách Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công ở đâu

Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng của Dạy Con Làm Giàu Tập 6 – Những Câu Chuyện Thành Công các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 6 Tiki: https://tiki.vn/day-con-lam-giau-tap-6-p837604.html

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 6 Fahasa: https://www.fahasa.com/day-con-lam-giau-tap-6-tai-ban-2017.html

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 – Những Câu Chuyện Thành Công mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

6. Sách nói Dạy Con Làm Giàu Audio Full

Với những độc giả đang tìm kiếm sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 6 thì cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 6 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 6) audio book.

sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 6 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 6)
sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 6

Link sách nói Cha giàu cha nghèo tập 6 audio: https://bom.so/vKJjYg

Với những bản ebook Dạy con làm giàu tập 6 PDF và sách nói Dạy con làm giàu tập 6, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

7. Kết luận

Qua bài viết trên, hi vọng độc giả có thể hiểu sơ qua về Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF – Những Câu Chuyện Thành Công. Cuốn sách này cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách áp dụng những lời dạy của Robert T Kiyosaki. Nhiều ví dụ thực tế được đưa ra, mọi người kể câu chuyện của họ, giải thích cách họ xoay sở để đạt được tự do tài chính hoặc bạn có thể tiến rất gần đến nó bằng cách áp dụng những lời dạy trong các tác phẩm của Robert T. Kiyosaki.

Những câu hỏi thường gặp

Dạy Con Làm Giàu Tập 6 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF) viết về gì?

Cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo tập 6 PDF trình bày lại kim tứ đồ và những câu chuyện của người thành công.

Trọn bộ Dạy con làm giàu PDF –  Cha giàu cha nghèo PDF ở đâu?

Cha giàu cha nghèo trọn bộ gồm 13 cuốn. các bạn có thể tải sách trọn bộ Dạy con làm giàu PDF tại đây.

Đầu tư gì trong cuốn Cha Giàu Cha Nghèo Tập 6 PDF?

Trong cuốn Dạy con làm giàu tập 6 PDF, tác giả nhắc đến việc đầu tư Bất Động Sản. Ví dụ về cậu bé 12 tuổi mua nhà là một ví dụ ấn tượng trong cuốn sách này. Ngoài ra chúng ta cũng được khuyên răng: Không bao giờ là sớm hay muộn để đầu tư.

Link Download PDF Ebook trọn bộ Dạy Con Làm Giàu (13 Tập):

Dạy Con Làm Giàu Tập 1
Dạy Con Làm Giàu Tập 2
Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Dạy Con Làm Giàu Tập 4
Dạy Con Làm Giàu Tập 5
Dạy Con Làm Giàu Tập 6
Dạy Con Làm Giàu Tập 7
Dạy Con Làm Giàu Tập 8
Dạy Con Làm Giàu Tập 9
Dạy Con Làm Giàu Tập 10
Dạy Con Làm Giàu Tập 11
Dạy Con Làm Giàu Tập 12
Dạy Con Làm Giàu Tập 13
5/5 - 10 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy