• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Tóm tắt và Review Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực Download Free

Tóm tắt và Review Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực Download Free

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực là cuốn sách được nhận xét là một bản ngắn gọn đặc biệt của ấn phấm Dạy Con Làm Giàu Tập 1. Tuy cuốn sách trình bày một số chuyên đề giống cuốn sách đầu tiên, nhưng Cha Giàu Cha Nghèo Tập 8 PDF vẫn là một cuốn sách về tư duy đồng tiền rất đáng để học hỏi- Hãy luôn phân biệt được nợ xấu và nợ tốt để có thể có được sự tự do về tài chính.

Dạy Con Làm Giàu PDF - Ebook download - tap 8
Download Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF

Dạy Con Làm Giàu – Tập 8 PDF

 • Tác giả: Robert T. Kiyosaki
 • Sinh ngày 8 tháng 4, 1947 tại Hoa Kỳ
 • Là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả.
 • Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng hơn 26 triệu bản khắp thế giới.
 • Tài sản: 80 triệu USD (2017)

Link Download sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực


DOWNLOAD PDF

1. Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki
Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Đời sống riêng

Kiyosaki cưới Kim Kiyosaki. Ông sinh ra và lớn lên ở Hilo, Hawaii trong một gia đình thế hệ thứ tư Nhật Bản-Mỹ. Kiyosaki là một nguyên học sinh trường trung học Hilo.

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Nội dung đào tạo

Phần lớn các bài giảng của Kiyosaki tập trung vào vấn đề thu nhập thụ động bằng cách nhận ra cơ hội đầu tư, chẳng hạn như bất động sản và doanh nghiệp nhỏ.

Kiyosaki định nghĩa “tài sản” là thứ sinh ra tiền, chẳng hạn một ngôi nhà cho thuê hay một doanh nghiệp, còn “tiêu sản” là thứ gây ra chi phí, chẳng hạn một ngôi nhà mua trả góp, xe hơi và các thứ tương tự như vậy.

Kiyosaki nhấn mạnh vào cái ông gọi là “giáo dục tài chính”. Ông nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường.

Ông cho rằng cách giáo dục truyền thống chủ yếu chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hay làm tư nhân, và đó là tư tưởng của “thời đại công nghiệp”. Và theo Kiyosaki, để có được sự tự do về tài chính, mọi người cần có doanh nghiệp riêng hoặc trở thành một nhà đầu tư.

kim tứ đồ Cashflow
kim tứ đồ Cashflow

Kiyosaki thường nói về cái mà ông gọi là “kim tứ đồ Cashflow“. Đó là tên ông đặt cho mô hình, trong đó tiền trên thế giới được kiếm ra (do Kiyosaki sáng chế) được miêu tả như trong hình. Hình vẽ gồm có bốn nhóm, chia ra bởi hai đường thẳng. Ở mỗi nhóm có một chữ đại diện cho cách mà cá nhân kiếm tiền. Các chữ đó là:

 • E: Người làm thuê (Employee) – làm việc cho người khác.
 • S: Người làm tư nhân hoặc chủ một doanh nghiệp nhỏ (Self-employed/Small business owner) – nơi một người có công việc riêng và trở thành chủ của chính họ.
 • B: Chủ doanh nghiệp (Business owner) – nơi một người có một “hệ thống” kiếm tiền, tốt hơn so với một công việc để kiếm tiền.
 • I: Nhà đầu tư (Investor) – Dùng tiền để nhận một số tiền hoàn lại rất lớn.

Những ai ở bên trái (E và S), theo Kiyosaki thì người đó không bao giờ đạt được sự giàu có thật sự. Ngược lại, những ai ở phía bên phải (B và I), thì đang theo con đường đúng duy nhất để đạt tới sự giàu có thật sự.

2. Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Trọn Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập
Trọn Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Khi nhắc đến cái tên Robert T. Kiyosaki chúng ta nghĩ ngay đến bộ sách Dạy Con Làm Giàu gồm 13 cuốn. Và ngược lại khi nhắc đến Dạy Con Làm Giàu chúng ta dễ dàng nhớ tên tác giả Robert T. Kiyosaki.

Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Trong đó 13 cuốn trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu PDF luôn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Theo thống kê, 3 cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad (Dạy Con Làm Giàu Tập 1), Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant (Dạy Con Làm Giàu Tập 2) và Rich Dad’s Guide to Investing (Dạy Con Làm Giàu Tập 3) đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street JournalUSA Today và New York Times.

3. Tổng quan sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Trong cuộc sống, thực tế có khá nhiều cách để bạn trở nên giàu có, mỗi cách sẽ có một cái giá khác nhau.

Tuy nhiên, cái giá không phải lúc nào cũng được đo bằng tiền, mặc dù tiền bạc là phần thưởng cho việc trả giá.

Để giàu có bạn sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống vàng, bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại, bạn có người bạn đời giàu sụ thế mà lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu, bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt…

Trong số này bạn có chọn ra cho mình được một cách?

Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực. Vấn đề là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách đúng đắn nhất để tạo ra những đồng tiền tích cực.

4. Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Chúng tôi trình bày tổng quan các tiêu đề cuốn sách và bản tóm tắt những nội dung chính của cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 7 PDF ngay dưới đây.

Tóm tắt sách
Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF

MỤC LỤC

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG 1 Cái giá của sự keo kiệt

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG 2 Cái giá của một sai lầm

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG 3 Cái giá của giáo dục

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG 4 Cái giá của việc cắt giảm chi phí

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG 5 Bạn đang mắc nợ đến mức nào?

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG 6 Cái giá của sự thay đổi

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – CHƯƠNG KẾT

Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF (Tóm tắt sách Cha Giàu Cha Nghèo tập 8 PDF)

Cái giá của việc sửa chữa “phiếu điểm tài chính”

Có những “chuyên gia tài chính” khuyên mọi người rút thẻ tín dụng ra và cắt nhỏ chúng. Và đó có thể là một kế hoạch tốt cho một người vô trách nhiệm về tài chính, nó không phải là lời khuyên tuyệt vời cho những người muốn xây dựng sự giàu có và trở nên tự do về tài chính. Cắt giảm thẻ tín dụng sẽ không giúp bạn trở nên giàu có; học cách tận dụng và quản lý nợ.

Nếu một người có kiến ​​thức tài chính vững chắc, họ sẽ biết rằng có hai loại nợ: nợ tốt và nợ xấu. Một người hiểu về nợ sẽ biết cách sử dụng nợ tốt để họ giàu lên nhanh hơn. Và khi chúng ta nắm quyền kiểm soát và học cách quản lý nợ xấu, nhìn nhận bản chất của nó và hiểu được hậu quả mà nó có thể gây ra nếu bị lạm dụng, chúng ta đang trên đường tiến tới tự do tài chính.

Nợ Xấu- Cha giàu cha nghèo tập 8 PDf
Minh họa: Nợ xấu

Học cách để tiền làm việc chăm chỉ cho bạn… thay vì bạn làm việc chăm chỉ vì tiền cả đời. Hiểu biết về nợ và cách sử dụng và tận dụng nó là bước quan trọng đầu tiên.

Đối với việc “không cắt thẻ tín dụng của bạn”, nó đã chạm đến một điểm ở đó khi nói rằng bạn không cần phải tiết kiệm để đạt được sự giàu có, bạn chỉ cần có trách nhiệm trong cách quản lý tiền của mình. Tuy nhiên, nó không đi sâu vào việc sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh.

Nợ rõ ràng là tốt, miễn là đó là khoản nợ tốt như ngôi nhà thứ hai của bạn chứ không phải khoản vay mua ô tô, khoản nợ có thể được coi là nợ khó đòi.

Một số Lưu ý mà chúng tôi góp nhặt trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF:

 •  Trong cuộc sống có 33 % số người sẽ yêu mến con bất kể con làm gì, 33 % sẽ không ưa con bất kể con làm gì, và 33 % số người sẽ không hề quan tâm đến con. Nhiệm vụ của con là phải phớt lờ 33 % số người không ưa con và thuyết phục 33 % số người không quan tâm đến con trở nên yêu mến con.
 • Ngày nay một nguyên nhân ngày càng lớn đằng sau những vụ phá sản cá nhân không phải là quản lý tài chính kém mà chính là những căn bệnh trầm kha.
 •  Mục đích của việc đầu tư là có thể mua hay tạo dựng cho mình các bất động sản phát sinh thu nhập thụ động thanh toán các hóa đơn điện thoại, hóa đơn tiền điện hay bảo hiểm…
 • Lời khuyên quan trọng nhất: hãy giữ nguyên công việc thường nhật của bạn và hãy dành ra ít nhất năm năm để tạo dựng một công việc mới trong một nhóm mới của kim tứ đồ.
Quản lý tài chính - Cha giàu cha nghèo tập 8 PDF
Quản lý tài chính

Bài học rút ra từ cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 8 PDF)

 • Bạn không cần phải cực kỳ tiết kiệm, chỉ cần quản lý tốt tiền bạc của mình
 • Sai lầm là tốt, nhưng chỉ khi bạn học được từ nó
 • Để độc lập về tài chính, bạn cần có kỷ luật, có trách nhiệm và sẵn sàng làm việc vì nó

5. Review sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 8 PDF

Review sách
Review sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 8

Dưới đây là một số nhận xét từ các độc giả sau khi đọc cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF mà chúng tôi tổng hợp:

“Tôi đã mua cuốn sách Cha già Cha nghèo tập 8 PDF cùng với những cuốn sách đồng hành khác và nó chắc chắn đã giúp tôi nhìn thấy thu nhập từ một góc độ khác. Theo thời gian, thông tin này ngấm dần và thái độ của bạn đối với công việc, tiền bạc, đầu tư sẽ thay đổi. Tôi nhận thấy rằng với thái độ mới này và một chút can đảm, tôi đã bắt đầu làm mọi thứ ở đây và ở đó, từ những bước đầu tiên, định hình tương lai tài chính của tôi. Nhờ cuốn sách này (và một vài cuốn khác), tôi có được khả năng thanh toán và giá trị tài sản ròng mà trước đây tôi chưa từng có.”

“Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF này là một cuốn sách đọc nhanh. Giống như cuốn sách đầu tiên của cha giàu cha nghèo, đây là một cuốn sách hay để đọc khi bạn bắt đầu hành trình làm giàu tài chính của mình”

“Tôi đã đọc một vài cuốn sách của Robert và đọc ông ấy luôn rất dễ dàng. Tôi thích anh ấy và cách tiếp cận tài chính của ông.

Mô hình tài chính mà Robert sử dụng rất đơn giản và hiệu quả. Mọi người đều có thể sử dụng nó và kiếm thêm vốn.”

6. Đọc sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực ở đâu?

Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng của Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 8 Tiki: https://tiki.vn/sach-day-con-lam-giau-tap-8-de-co-nhung-dong-tien-tich-cuc-p128711565.html

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 8 Fahasa:https://www.fahasa.com/day-con-lam-giau-tap-8-de-co-nhung-dong-tien-tich-cuc.html

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

7. Sách nói Dạy Con Làm Giàu Audio Full

sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 8 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 8)
Sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 8

Với những độc giả đang tìm kiếm sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 8 thì cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 8 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 8) audio book.

Link sách nói Cha giàu cha nghèo tập 8 audio: https://bom.so/seENzn

Với những bản ebook Dạy con làm giàu tập 8 PDF và sách nói Dạy con làm giàu tập 8, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

8. Kết luận

Dù có nhiều điểm tương đồng với ấn bản đầu tiên, Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực vừa giúp độc giả có thể ôn lại những bài học từ cuốn sách bán chạy nhất trong series đồng thời tiếp thu thêm những bài học mới. Nếu bạn yêu thích những cuốn sách trước đây, đừng ngần ngại mà tải ngay cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 8 PDF ngay phía trên nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là giải đáp thắc mắc của những độc giả với cuốn Dạy con làm giàu tập 8 PDF

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 8 PDF dành cho ai?

Đối với những người gặp vấn đề với các khoản vay và trả góp “xấu” (tiêu dùng). Và dành cho những người muốn kiếm thêm tiền với ít nỗ lực hơn.

Cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 8 trình bày điều gì?

Tác giả nhấn mạnh về lợi ích của việc duy trì báo cáo tài chính để theo dõi sức khỏe tài chính của một người – thói quen rất hữu ích đối với bất kỳ ai muốn tạo ra sự giàu có.

Sách nói Cha giàu cha nghèo tập 8 PDF có mất phí không?

Hiện tại, bản Dạy con làm giàu audio được cung cấp miễn phí trên các nền tảng. Các bạn có thể truy cập vào link chúng tôi đề cập phía trên để có thể trải nghiệm cuốn sách này.

Link Download PDF Ebook trọn bộ sách Dạy Con Làm Giàu (13 Tập):

Dạy Con Làm Giàu Tập 1
Dạy Con Làm Giàu Tập 2
Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Dạy Con Làm Giàu Tập 4
Dạy Con Làm Giàu Tập 5
Dạy Con Làm Giàu Tập 6
Dạy Con Làm Giàu Tập 7
Dạy Con Làm Giàu Tập 8
Dạy Con Làm Giàu Tập 9
Dạy Con Làm Giàu Tập 10
Dạy Con Làm Giàu Tập 11
Dạy Con Làm Giàu Tập 12
Dạy Con Làm Giàu Tập 13
5/5 - 7 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy