• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Tóm tắt và Review Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường Download Free

Tóm tắt và Review Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường Download Free

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường được biên soạn từ cuốn sách bán chạy quốc tế Cha Giàu Cha Nghèo, chia sẻ câu chuyện về con người đầy cảm hứng của Robert nhưng dạy cách đưa ra những lựa chọn thông minh.

Với đầy đủ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, bình luận bên lề và câu đố, cuốn sách này sẽ khởi đầu cho sự thành công về tài chính và cá nhân của một đứa trẻ bằng cách dạy: Cách diễn đạt ngôn ngữ của đồng tiền, những cách để đồng tiền làm việc cho bạn, mẹo để thành công  và tại sao trò chơi có thể giúp bạn hiểu về tiền bạc, đầu tư và cách chọn con đường tốt nhất để đạt được tự do tài chính.

Dạy Con Làm Giàu PDF - Ebook download - tap 9

Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Cha Giàu Cha Nghèo Tập 9 PDF

 • Tác giả: Robert T. Kiyosaki
 • Sinh ngày 8 tháng 4, 1947 tại Hoa Kỳ
 • Là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả.
 • Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng hơn 26 triệu bản khắp thế giới.
 • Tài sản: 80 triệu USD (2017)

Link Download Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF


DOWNLOAD PDF

1. Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki
Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Đời sống riêng

Kiyosaki cưới Kim Kiyosaki. Ông sinh ra và lớn lên ở Hilo, Hawaii trong một gia đình thế hệ thứ tư Nhật Bản-Mỹ. Kiyosaki là một nguyên học sinh trường trung học Hilo.

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Nội dung đào tạo

Phần lớn các bài giảng của Kiyosaki tập trung vào vấn đề thu nhập thụ động bằng cách nhận ra cơ hội đầu tư, chẳng hạn như bất động sản và doanh nghiệp nhỏ.

Kiyosaki định nghĩa “tài sản” là thứ sinh ra tiền, chẳng hạn một ngôi nhà cho thuê hay một doanh nghiệp, còn “tiêu sản” là thứ gây ra chi phí, chẳng hạn một ngôi nhà mua trả góp, xe hơi và các thứ tương tự như vậy.

Kiyosaki nhấn mạnh vào cái ông gọi là “giáo dục tài chính”. Ông nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường.

Ông cho rằng cách giáo dục truyền thống chủ yếu chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hay làm tư nhân, và đó là tư tưởng của “thời đại công nghiệp”. Và theo Kiyosaki, để có được sự tự do về tài chính, mọi người cần có doanh nghiệp riêng hoặc trở thành một nhà đầu tư.

kim tứ đồ Cashflow
kim tứ đồ Cashflow

Kiyosaki thường nói về cái mà ông gọi là “kim tứ đồ Cashflow“. Đó là tên ông đặt cho mô hình, trong đó tiền trên thế giới được kiếm ra (do Kiyosaki sáng chế) được miêu tả như trong hình. Hình vẽ gồm có bốn nhóm, chia ra bởi hai đường thẳng. Ở mỗi nhóm có một chữ đại diện cho cách mà cá nhân kiếm tiền. Các chữ đó là:

 • E: Người làm thuê (Employee) – làm việc cho người khác.
 • S: Người làm tư nhân hoặc chủ một doanh nghiệp nhỏ (Self-employed/Small business owner) – nơi một người có công việc riêng và trở thành chủ của chính họ.
 • B: Chủ doanh nghiệp (Business owner) – nơi một người có một “hệ thống” kiếm tiền, tốt hơn so với một công việc để kiếm tiền.
 • I: Nhà đầu tư (Investor) – Dùng tiền để nhận một số tiền hoàn lại rất lớn.

Những ai ở bên trái (E và S), theo Kiyosaki thì người đó không bao giờ đạt được sự giàu có thật sự. Ngược lại, những ai ở phía bên phải (B và I), thì đang theo con đường đúng duy nhất để đạt tới sự giàu có thật sự.

2. Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Trọn Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập
Trọn Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Khi nhắc đến cái tên Robert T. Kiyosaki chúng ta nghĩ ngay đến bộ sách Dạy Con Làm Giàu gồm 13 cuốn. Và ngược lại khi nhắc đến Dạy Con Làm Giàu chúng ta dễ dàng nhớ tên tác giả Robert T. Kiyosaki.

Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Trong đó 13 cuốn trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu PDF luôn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Theo thống kê, 3 cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad (Dạy Con Làm Giàu Tập 1), Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant (Dạy Con Làm Giàu Tập 2) và Rich Dad’s Guide to Investing (Dạy Con Làm Giàu Tập 3) đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street JournalUSA Today và New York Times.

3. Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc 

Quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn – những chọn lựa để giàu có.

Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF
Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF

Con đường đến với sự tự do tài chính của bạn bắt đầu ở đây

Bài tập trắc nghiệm:

 1. Đôi khi bạn có cảm giác rằng những gì bạn đã và đang học được ở nhà trường không áp dụng được nhiều vào cuộc sống hiện tại?
  Có/không
 2. Bạn có cảm thấy rằng trường học chưa thật sự chuẩn bị đủ tốt để bạn có thể tự tin bước vào thế giới thực?
  Có/không
 3. Có lúc bạn muốn mua thứ quan trọng đối với bạn, nhưng cha mẹ bạn thường nói rằng họ không đủ khả năng?
  Có/không
 4. Bạn có âm thầm lo lắng rằng mình không thể sống theo cách mình muốn khi bạn phải tự lập?
  Có/không
 5. Bạn có thật sự muốn tìm hiểu về tiền bạc nhưng ở nhà và ở trường chẳng ai dạy bảo bạn điều đó?
  Có/không

–—***–—

Nếu bạn trả lời là “có” trên 3 câu hỏi trên thì quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 9 PDF) này là dành cho bạn.

4. Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc 

Thông điệp của cuốn sách rằng tất cả chúng ta đều có những loại trí thông minh nhất định nên được đánh giá cao, thấu hiểu và áp dụng cho thành công của chính mình. Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 9 PDF) thu hút khía cạnh nổi loạn của tuổi trẻ theo cách hướng họ đến hành động, phát triển cá nhân và học tập suốt đời. Cuốn sách chứa nhiều gợi ý cho các hoạt động thực tế.

Dưới đây là Mục lục và Tóm tắt sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF.

Mục lục
Mục lục

Mục lục Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF

LỜI GIỚI THIỆU – Con đường đến với sự tự do tài chính của bạn bắt đầu ở đây

CHƯƠNG 1 – Trí tuệ tài chính: Một cách học mới

CHƯƠNG 3 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Làm việc để học, đừng làm việc vì tiền

CHƯƠNG 4 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: “Tiền bạc làm việc cho tôi”

CHƯƠNG 5 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Làm ra tiền

CHƯƠNG 6 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Tất cả nằm ở Vòng quay tiền mặt

CHƯƠNG 7 – Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Chơi để học

CHƯƠNG 8 – Những cơ hội làm ra tiền dành cho các bạn trẻ

CHƯƠNG 9 – Quản lý tài sản của bạn

CHƯƠNG 10 – Quản lý nợ
KẾT LUẬN

Bước khởi đầu thuận lợi trên con đường tài chính của bạn

Thư của Sharon Lechter

Dưới đây là bản Tóm tắt Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 9 PDF)

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF trong đó Kiyosaki và Lechter giải thích những ưu điểm của việc suy nghĩ bên ngoài khuôn khổ tiền lương và đạt được thu nhập thụ động. Cái này hướng đến, gây bất ngờ bất ngờ đó teens.

Tác giả bắt đầu bằng cách trấn an thanh thiếu niên rằng họ thông minh, sử dụng một vài công cụ (chẳng hạn như câu đố) để giúp người đọc xác định những gì họ giỏi. 

Họ tiếp tục gợi ý rằng thanh thiếu niên nên tập trung vào tiền (học, đọc, theo dõi tiền tiêu vặt, quyết định xem mình muốn gì, v.v.). Họ chỉ ra rằng những người bạn dành thời gian cùng là những nhân tố quan trọng quyết định tương lai của bạn sẽ ra sao.

Học tập và kiếm tiền
Học tập và kiếm tiền

Kiyosaki đưa ra các ví dụ (có thể là lý thuyết) từ cuộc sống của chính mình để minh họa các điểm như làm việc để học thay vì kiếm tiền có thể tốt hơn về lâu dài như thế nào. Trong một câu chuyện của mình, anh ấy làm việc trong một cửa hàng địa phương bán truyện tranh. 

Không bán được, nhà phân phối quay lại xé nắp, chủ cửa hàng vứt đi. Mặc dù việc bán những thứ này là bất hợp pháp, nhưng Robert đã thiết lập một phòng đọc sách trong nhà của mình và thu hút những đứa trẻ khác vào đọc chúng. Anh học cách tìm kiếm cơ hội để kiếm lời.

Robert Kiyosaki đã lên án hệ thống giáo dục không dạy về tiền bạc và mâu thuẫn với sự khôn ngoan tài chính thông thường là đi học, kiếm việc làm và tiết kiệm tiền qua cuốn Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 9 PDF). Ông ủng hộ việc học hỏi trong thế giới thực thông qua tinh thần kinh doanh, học nghề và giáo dục tài chính tốt hơn ở độ tuổi trẻ hơn.

Ý tưởng đặt câu hỏi trao quyền cũng được đề cập – chẳng hạn như biến câu “Tôi không thể mua những thứ tôi muốn” thành “Làm thế nào tôi có thể mua những thứ tôi muốn?”

Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số khái niệm kiến ​​thức tài chính cơ bản.

Đọc cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF để hiểu và giải quyết:

 • Các khái niệm cơ bản về báo cáo tài chính
 • Ý tưởng để thanh thiếu niên kiếm tiền thông qua nỗ lực của chính họ
 • Các cách để thanh thiếu niên nhắc nhở cha mẹ, giáo viên và người cố vấn hỗ trợ giáo dục tài chính của họ.

5. Review sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc 

Trong cuốn sách dành Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường cho thanh thiếu niên này, tác giả làm đúng như vậy và đặc biệt đề cập đến ba chủ đề đó: đầu tư, tinh thần kinh doanh và giáo dục. 

Review sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF
Review sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF

Dưới đây là đánh giá cho cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo Tập 9 PDF Sinvest tổng hợp:

Những gì tôi thích trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF:

 • Trình bày các loại thu nhập kiếm được, thụ động và danh mục đầu tư
 • Giới thiệu các khái niệm đơn giản về tài sản so với nợ phải trả, báo cáo lưu chuyển tiền tệ bao gồm cách đơn giản để tạo báo cáo tài chính của riêng họ
 • Gợi ý về các chuyến đi thực tế như ngồi cùng cha mẹ trong khi họ thanh toán hóa đơn, xem báo cáo tài chính của cha mẹ (hoặc lập cho họ), đi làm cùng cha mẹ, lên kế hoạch đi chợ/mua sắm trong một tuần, đi cùng cha mẹ và được cố vấn về cách họ mua các thiết bị chính, đến công ty môi giới để được giải thích về các khoản đầu tư, quan sát những người làm việc tại McDonalds để xem họ kiếm được loại thu nhập nào và ý tưởng về cách kiếm tiền khi còn là thanh thiếu niên.

Những gì tôi mong muốn trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF:

 • Ít công việc bán hàng hơn cho các trò chơi Dòng tiền
 • Đối xử tôn trọng hơn với độc giả tuổi teen – đôi khi có cảm giác như tác giả đang nói xấu họ
 • Nhiều tài liệu mới hơn – rất nhiều tài liệu là những gì được trình bày trong Cha giàu cha nghèo – những gì người giàu dạy con cái họ về tiền bạc mà người nghèo và tầng lớp trung lưu không dạy!

6. Đọc sách Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc ở đâu?

Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng của Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 9 Tiki: https://tiki.vn/day-con-lam-giau-tap-9-nhung-bi-ma-tien-bac-ma-ban-khong-hoc-o-nha-truong-ban-in-nam-2022-p192588728.html

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 9 Fahasa: https://www.fahasa.com/day-con-lam-giau-tap-9-nhung-bi-mat-ve-tien-bac.html

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

7. Sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 9 Audio Full

Với những độc giả đang tìm kiếm sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 9 thì cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 9 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 9) audio book.

sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 9 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 9)
sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 9

Link sách nói Cha giàu cha nghèo tập 9 audio: https://bom.so/DIu7XG

Với những bản ebook Dạy con làm giàu tập 9 PDF và sách nói Dạy con làm giàu tập 9, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

8. Kết luận

Bạn không bao giờ là quá trẻ để học ngôn ngữ của đồng tiền… và những bài học mà người cha giàu đã dạy cho Robert. Dù muốn hay không, tiền là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và càng hiểu rõ về nó, chúng ta càng có cơ hội học cách để đồng tiền làm việc chăm chỉ cho mình–thay vì làm việc chăm chỉ cả đời vì tiền. Hãy Download ngay Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF – Những Bí Mật Về Tiền Bạc để bắt đầu với ngôn ngữ của tiền cơ bản nhất!

Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi giải đáp các thắc mắc của tác giả về cuốn sách Cha giàu cha nghèo tập 9 PDF

Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu tập 9 PDF dành cho ai?

Cuốn Cha Giàu Cha Nghèo tập 9 PDF dành cho thanh thiếu niên quan tâm đến tinh thần kinh doanh (với sự hướng dẫn của cha mẹ về các vấn đề tâm linh); cũng được đề xuất cho thanh thiếu niên có (những) cha mẹ rất có ý định dạy con cái họ về cách làm giàu ngay từ khi còn nhỏ.

Bài học rút ra từ Dạy Con Làm Giàu Tập 9 PDF là gì?

 • Các khái niệm cơ bản về báo cáo tài chính
 • Ý tưởng để thanh thiếu niên kiếm tiền thông qua nỗ lực của chính họ
 • Các cách để thanh thiếu niên nhắc nhở cha mẹ, giáo viên và người cố vấn hỗ trợ giáo dục tài chính của họ.

Trọn bộ Cha giàu cha nghèo PDF ở đâu?

Cha giàu cha nghèo trọn bộ gồm 13 cuốn. các bạn có thể tải sách trọn bộ Dạy con làm giàu PDF tại đây.

Dạy Con Làm Giàu Tập 1
Dạy Con Làm Giàu Tập 2
Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Dạy Con Làm Giàu Tập 4
Dạy Con Làm Giàu Tập 5
Dạy Con Làm Giàu Tập 6
Dạy Con Làm Giàu Tập 7
Dạy Con Làm Giàu Tập 8
Dạy Con Làm Giàu Tập 9
Dạy Con Làm Giàu Tập 10
Dạy Con Làm Giàu Tập 11
Dạy Con Làm Giàu Tập 12
Dạy Con Làm Giàu Tập 13
4.8/5 - 26 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy