• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Review Ebook Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF – Download Free

Review Ebook Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF – Download Free

Bất động sản là lĩnh vực đắt giá mà bất kì doanh nhân hay nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu và đầu tư. Hàng ngàn bài viết về chủ đề Bất Động Sản ra đời, hàng ngàn thương vụ BDS tiếp diễn liên tục trên thị trường. Đối với tỷ phú Dolnad Trump, BĐS là miếng mồi màu mỡ mà ông tin rằng bạn không thể bỏ qua. Với những triết lý và kinh nghiệm đầu tư, Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF là cuốn sách dành cho tất cả mọi người – ngay cả những nhà đầu tư “không vốn”.

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF download ebook

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

 • Tác giả: George H.Ross
 • Sinh ngày 6 tháng 1, 1928 tại Hoa Kỳ
 • Cựu phó chủ tịch điều hành và cố vấn cao cấp của Tổ chức Trump.
 • Được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong hai cố vấn của Donald Trump trong chương trình truyền hình thực tế NBC The Apprentice

Link Download Ebook Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF


DOWNLOAD PDF

1. Tác giả George H.Ross

Tác giả George H.Ross
Tác giả George H.Ross

GEORGE H. ROSS là bạn diễn của chương trình truyền hình nổi tiếng The Apprentice và Phó chủ tịch điều hành kiêm cố vấn cấp cao của Tổ chức Trump. Trước đây, ông là luật sư bất động sản, nhà đầu tư tư nhân và đối tác cấp cao tại một công ty luật lớn.

Ông đã từng là cố vấn kinh doanh, cố vấn pháp lý và nhà đàm phán cho các chủ sở hữu và nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Thành phố New York trong 50 năm.

Ngoài ra, ông còn đồng sáng lập một công ty kinh doanh đài phát thanh mà anh ấy đã bán với giá hàng triệu đô la. Ross cũng dạy đàm phán tại Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Giáo dục Thường xuyên của NYU.

ANDREW JAMES McLEAN là đồng tác giả của bảy cuốn sách, bao gồm cuốn sách bán chạy nhất Đầu tư vào Bất động sản, Phiên bản thứ tư, cũng của Wiley.

2. Tổng quan sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

Overview
Overview

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Donald Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào?

Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Ebook Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF​ trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công.

Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS.

Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS.

Mười một chương của cuốn sách Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.

3. Tóm tắt sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF trình bày một cái nhìn sâu sắc về tư duy sáng tạo đã đưa Trump lên đỉnh cao. Cho dù bạn là nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm hay người mới, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ khoản đầu tư của mình nếu bạn sử dụng các chiến lược đã được chứng minh của một tỷ phú bất động sản.

Tóm tắt sách Donald Trump - Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF
Tóm tắt sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

Mục lục Ebook Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

DONALD TRUMP – CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
LỜI TỰA
LỜI NÓI ĐẦU CỦA DONALD TRUMP

 1. HÃY BÁN CHÍNH MÌNH NHƯ TRUMP
 2. SUY NGHĨ LỚN
 3. CÁC NGUYÊN TẮC TRONG ĐÀM PHÁN
 4. CÁC KỸ NĂNG VÀ MỤC TIÊU ĐÀM PHÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỨC MẠNH LỚN
 5. NÉT ĐẶC TRƯNG TRONG TRUMP
 6. THU HÚT VỐN
 7. TÌM KIẾM SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN GIỎI NHẤT
  8.TẠI SAO NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA TRUMP LẠI LUÔN LUÔN ĐÚNG LÚC VÀ TRONG
  NGÂN SÁCH DỰ TÍNH?
 8. NHỮNG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ CỦA TRUMP
 9. LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ TRUMP?
 10. CHIẾN LƯỢC NẮM GIỮ VÀ CHIẾN LƯỢC BÁN BẤT ĐỘNG SẢN
 DONALD TRUMP
DONALD TRUMP

Cách đầu tư vào bất động sản như DONALD TRUMP

Donald Trump là tỷ phú bất động sản nổi tiếng nhất thế giới. Giờ đây, George Ross, cố vấn thân cận nhất của Trump trong 25 năm (và là bạn diễn của The Apprentice ), tiết lộ các chiến lược đầu tư bất động sản cốt lõi đã giúp Trump thành công như vậy. Quan trọng hơn, Ross chỉ ra cách một nhà đầu tư bất động sản trung bình có thể sử dụng các kỹ thuật sáng tạo tương tự để tăng lợi nhuận một cách đáng kể – ngay cả đối với một ngôi nhà cố định hoặc một ngôi nhà dành cho một gia đình.

Dựa trên quan điểm nội bộ độc đáo của mình, Ross giải thích các chiến lược của Trump về:

 • Kết hợp “địa điểm” với “đổi mới”
 • Thêm “sizzling” và quyến rũ cho bất kỳ tòa nhà nào mà không lãng phí tiền bạc
 • Làm cho người mua và người thuê háo hức trả giá cao hơn thị trường
 • Giao dịch tài chính, tiếp thị bất động sản và quản lý tài sản
 • Ngoài ra, các mẹo từ Ross về cách áp dụng các kỹ thuật đàm phán tương tự mà anh ấy sử dụng để chốt các giao dịch lớn nhất của Trump

 Cuốn sách của ông là một cuốn sách thú vị dành cho cả những người mới bắt đầu và những nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm muốn tìm hiểu về các mánh khóe trong giao dịch. Tiêu đề gợi ý một cách sai lầm rằng cuốn sách này chỉ nói về Trump, trên thực tế, tác giả nói về một số trải nghiệm của khách hàng của mình. Chúng tôi chia nó thành 2 phần chính để bạn đọc dễ hiểu:

Phần 1 – Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản

5 chương đầu tiên của cuốn sách trình bày các kỹ thuật đàm phán mà Trump và những người khác đang sử dụng. Hầu hết các kỹ thuật đó đều khá nổi tiếng, nhưng đối với một nhà phát triển đầy tham vọng, chúng là phần giới thiệu tốt về làm-thỏa thuận-1-0-1. 

Đối với những nhà đàm phán có kinh nghiệm, những câu chuyện chiến tranh là một phần thú vị của cuốn sách. Điều quan trọng đối với quá trình phát triển, đặc biệt là khi giải quyết các dự án lớn hơn, là cần có một luật sư về tài sản có kinh nghiệm về thương mại. 

Như Sol Goldman đã nói: “Mọi vấn đề đều có cái giá của nó.” – một tuyên bố thực sự nắm bắt được bản chất của quá trình phát triển và các tác nhân của nó (thấy cơ hội trong các vấn đề bạn phải giải quyết, các vấn đề sẽ phát sinh, các vấn đề tốn tiền, các vấn đề rất đa dạng, hiểu tác động của vấn đề và mở rộng giải pháp của nó). 

Tác giả trích dẫn một câu chuyện chiến tranh thú vị liên quan đến sân golf kiêm thác nước đầy uy tín của Trump.

Phần 2 – Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

Sau đó, năm chương cuối cùng của cuốn sách Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF thảo luận về phương pháp phát triển bất động sản của Trump. Phần này của cuốn sách chỉ nói về Trump Touch và độc giả của những cuốn tự truyện của ông chắc chắn sẽ nhận ra một số bài học được dạy. 

Bất động sản
Bất động sản

Phải nói rằng, thật tuyệt khi thấy chúng được chắt lọc thành một số gạch đầu dòng chính và đọc các trường hợp minh họa. Không có gì giống như một câu chuyện để thấm nhuần thông điệp. 

Đặc biệt chú ý đến các bài học về “hào quang của tính hợp pháp” – bạn sẽ lại nhìn vào danh sách bất động sản và tài liệu theo cùng một cách.

Nói chung, cuốn sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF này đáng đọc cho các nhà phát triển đầy tham vọng, mới bắt đầu và có kinh nghiệm. 

Nó không phải là cuốn sách được viết hay nhất, nhưng phản ánh sự nghiệp và kinh nghiệm của tác giả với tư cách là một nhà đầu tư/nhà đầu tư mạo hiểm (kỹ thuật đàm phán, cấu trúc tài chính, quản lý quy trình) và với tư cách là một luật sư tài sản có nhận thức thương mại (cơ cấu thỏa thuận, tài trợ, các vấn đề về giá trị). 

Tuy nhiên, cuốn sách cố gắng truyền tải sự nhiệt tình đối với việc thực hiện giao dịch mà các doanh nhân thành đạt đã trải qua.

4. Review Ebook Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF

Chủ đề về bất động sản chưa bao giờ hết hot, đặc biệt với lời khuyên và trải nghiệm của một tỷ phú và là tổng thống như Donald Trump thì thật sự thu hút rất nhiều độc giả. Dưới đây sẽ là một số cảm nhận về cuốn sách Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF của Trump mà chúng tôi tổng hợp.

Review Ebook Donald Trump - Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF
Review sách

“Tôi yêu cuốn sách này và thông điệp của nó. Khó có thể tìm được một nhà đàm phán giàu kinh nghiệm hơn George Ross. Những hiểu biết sâu sắc của ông là vô giá đối với những doanh nhân đôi khi đàm phán hàng giờ trong thế giới kinh doanh, chứ chưa nói đến những cuộc đàm phán liên tục trong cuộc sống hàng ngày và các tình huống cá nhân. Cuốn sách này áp dụng cho tất cả những điều trên.”

“Đây là một cuốn sách rất hữu ích. George đã đưa ra các nguyên tắc, kỹ thuật và ví dụ chi tiết về đàm phán. Chỉ riêng phong cách của cuốn sách này đã rất hấp dẫn. Bạn có thể cảm thấy nó được viết bởi một luật sư, dựa trên mức độ logic và ngắn gọn của nó.”

Huyền thoại George Ross mang đến cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về thế giới bất động sản ở cấp độ cao nhất, những bài học có thể được sử dụng bởi mọi người trong mọi tầng lớp xã hội và trong chính cuộc sống. 

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF được viết rất tốt, thật dễ dàng để đọc và trôi chảy. Tôi khuyên bạn nên đặt cuốn sách này cho bất kỳ ai muốn hành nghề kinh doanh hoặc bất động sản và nhận thấy rằng tại sao, sự kiên trì, mang lại nhiều hơn những gì bạn hứa có thể nâng cao cấp độ hoạt động của bạn.

5. Đọc sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ở đâu?

Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng của Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF. Các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF Tiki:https://tiki.vn/donald-trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san-p189429223.html

Link mua sách Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF Fahasa: https://www.fahasa.com/donald-trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san.html

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF mà chúng tôi đã cung cấp ở trên

sách nói
Sách nói

Ngoài ra, cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF audio book.

Link sách nói Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản audio: https://bom.so/17oSS7

Với những bản ebook và sách nói  Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

6. Những câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu cuốn sách đã viết về Trump?
Không ai trong giới kinh doanh – kể cả Bill Gates, Steve Jobs hay Warren Buffett – nổi tiếng lâu như Trump.” Gần một năm sau khi ông nhậm chức tổng thống, The Guardian lưu ý rằng hơn 4.500 cuốn sách tiếng Anh về Trump đã được xuất bản kể từ khi ông nhậm chức.

Cuốn sách Chiến lược bất động sản PDF dành cho ai?

Ebook Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF này đáng đọc cho các nhà phát triển đầy tham vọng, mới bắt đầu và có kinh nghiệm. 

Những cuốn sách của Donal Trump là gì?

Một số cuốn sách hay nhất của Donald Trump như: Đừng bao giờ bỏ cuộc, Tôi Đã Làm Giàu Như Thế, Nghệ Thuật Đàm Phán, Nghĩ Lớn Để Thành Công … Một số cuốn sách được Trump kết hợp cùng các chuyên gia tài chính khác, đều mang lại những kiến thức sâu sắc.

Kết luận: Đầu tư Bất động sản sẽ vẫn là hình thức nóng sốt trong tương lai, tuy đây là miếng mồi béo bở nhưng không phải bất cứ ai đều có thể kiếm lời. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản thì cuốn sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​PDF này nhất định phải đọc – có rất nhiều mẹo hay về đàm phán cộng với góc nhìn bên trong về việc thực hiện một thương vụ bất động sản trị giá hàng triệu đô la sẽ như thế nào!

Một số cuốn sách độc giả có thể tham khảo:

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Nhà Đầu Tư Thông Minh

Những Ông Trùm Tài Chính

Think and Grow rich – Nghĩ giàu và Làm giàu

Dạy Con Làm Giàu

2.3/5 - 3 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy