Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF download ebook

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

  • Tác giả: George H.Ross
  • Sinh ngày 6 tháng 1, 1928 tại Hoa Kỳ
  • Cựu phó chủ tịch điều hành và cố vấn cao cấp của Tổ chức Trump.
  • Được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong hai cố vấn của Donald Trump trong chương trình truyền hình thực tế NBC The Apprentice


DOWNLOAD PDF

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ​

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào?

Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công.

Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS.

Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS.

Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.

2.3/5 - 3 bình chọn
SINVEST
"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/
no responses

    Leave a Message

    Registration isn't required.
    By commenting you accept the Privacy Policy