• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2023

Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2023

Bất kể lý do bạn đầu tư tiền của mình là gì, sẽ có lúc bạn cần rút tiền từ tài khoản giao dịch của mình. Một số người dùng nghĩ rằng rút tiền từ tài khoản giao dịch cũng giống như rút tiền từ tài khoản bình thường. Nhưng thực tế là, điều này có thể hơi khác so với những gì bạn đang nghĩ. Bài viết hôm nay Sinvest sẽ hướng dẫn nạp rút tiền FxPro chi tiết.

1. Giới thiệu sàn FxPro

FxPro là một sàn giao dịch theo hình thức NDD (No Dealing Desk), được ra mắt thị trường từ 2006 với nhiều văn phòng tại các quốc gia khác nhau và có trụ sở chính đặt tại 13/14 Basinghall Street, Thành phố London, EC2V 5BQ , Vương quốc Anh.

Sau hơn 16 năm đi vào hoạt động, sàn nhận về tổng cộng hơn 100 giải thưởng quốc tế danh giá về chất lượng dịch vụ, cung cấp cho thị trường hơn 250 công cụ và 6 loại sản phẩm.

Giới thiệu sàn môi giới ngoại hối trực tuyến FxPro
Giới thiệu sàn môi giới ngoại hối trực tuyến FxPro

Sàn chịu quản lý từ các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FCA, CySEC, FSCA và SCB. Bên cạnh đó, sàn ngoại hối này cũng rất chịu khó chi trả, tài trợ cho những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Watford, Mclaren F1 TM.

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn đã hỗ trợ gần 2.2 triệu khách hàng từ 173 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một con số mà bất kỳ sàn môi giới ngoại hối nào cũng đều mong muốn có được. Đó có lẽ cũng là lý do giúp sàn có chỗ đứng vững chắc và nhận được nhiều sự tin tưởng đến vậy.

Luôn tự hào khi sở hữu một nguồn vốn khổng lồ lên đến 100 triệu Euro. Cùng với đó là 4 văn phòng đại diện tại Anh, Síp, Monaco và Bahamas. Số lượng nhân viên là hơn 200 người với khả năng chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Trung bình mỗi giây sẽ có hơn 7000 lệnh được thực hiện tại sàn môi giới này.

Bên cạnh đó, theo số liệu tại báo cáo vào năm 2019, sàn đã thực hiện đúng nhiệm vụ của mình khi là một sàn giao dịch trung gian, chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư chứ không hề có trường hợp ôm lệnh như một vài sàn giao dịch không uy tín khác.

Với tất cả những điều trên, có lẽ không quá khó hiểu khi đây thực sự là một trong những sàn giao dịch ngoại hối thành công nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản đánh giá sàn FxPro:

Năm thành lập2006
Tiền nạp tối thiểuÍt nhất 100$ mỗi lần
Sản phẩm giao dịchForex, Kim loại, Chỉ số, Năng lượng, Cổ phiếu, Hợp đồng tương lai, Tiền điện tử
Đòn bẩy tối đa1:200
Nền tảng giao dịchMT4, MT5, cTrader, FxPro Trading App
Các loại tài khoảnTài khoản giao dịch MT4, MT5, cTrader và FxPro Edge
Phí Spread Từ 0.0 pip
Ngôn ngữ website Tiếng Anh, Tiếng Việt,…
Phương thức nạp – rút tiềnNgân lượng, Internet Banking, Mastercard, Paypal, Skrill, Neteller,…

2. HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN FXPRO

Theo trang web chính thức, FxPro cam kết cung cấp cho người dùng những cách an toàn và nhanh hơn để cấp tiền cho tài khoản của họ cũng như rút tiền. 

Nhà môi giới cũng cung cấp các loại phương thức chuyển tiền khác nhau . Hơn thế nữa là gì? FxPro cũng chấp nhận GBP, EUR và USD. Phần tốt nhất là nhà môi giới không có bất kỳ khoản phí rút tiền nào. 

Vì sự an toàn của tiền của các nhà giao dịch là mối quan tâm chính của nhà môi giới, nên các nhà giao dịch có thể yên tâm rằng tiền của họ được xử lý một cách có trách nhiệm và an toàn. 

Dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền FxPro.

Bước 1: Đăng nhập sàn FxPro

Bạn truy cập trang web của FxPro bằng link dưới đây:

Website chính thức FxPro

Ấn vào từ Login, điền thông tin Email và mật khẩu sau đó ấn Đăng nhập.

Đăng nhập sàn FxPro
Đăng nhập sàn FxPro – Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro

Bước 2: Chọn Nạp tiền

Ở thanh công cụ bên trái, bạn chọn sau đó ấn Kỹ quỹ để nộp

Chọn Nạp tiền Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Chọn Nạp tiền

Bước 3: Chọn phương thức gửi tiền

FxPro cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán bao gồm: Momo, chuyển khoản ngay lập tức qua Techcombank – Vietcombank, Skrill, Bitcoin, thẻ Visa….

Nếu anh em là trader Việt, thì chúng tôi khuyến khích chuyển khoản bằng hình thức momo hoặc Internet Banking.

Với hình thức là Ngân lượng, mọi người có thể lựa chọn đa dạng ngân hàng hơn.

Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ ngân hàng chuyển trực tiếp nào hay momo khi nó thuận tiện với bạn, vì sau cùng thì các bước lựa chọn nó khá tương đồng.

Chọn phương thức gửi tiền
Chọn phương thức gửi tiền

Bước 4: Nhập số tiền

Chọn phương thức thanh toán là Internet banking sau đó chọn ngân hàng bạn dùng.

Nhập số tiền (trong khoảng 2.300.000 đến 2.000.000.000), ấn Ký quỹ

Nhập số tiền Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Nhập số tiền

Sau đó bạn nhập thông tin đăng nhập thẻ.

Chọn thông tin xác nhận: mã đăng nhập BIDV online để đăng nhập tài khoản BIDV, nhập tên đăng nhập, chủ thẻ.

Nhập mã bảo mật và ấn thanh toán.

Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Đăng nhập thẻ

Bước 5: Thanh toán

Điền lại các thông tin về tài khoản ngân hàng như số điện thoại, mật khẩu Smartbanking

Nhập mã Capcha, tích vào ô Tôi đồng ý và ấn Xác nhận.

Thanh toán Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Thanh toán

Cuối cùng bạn kiểm tra tin nhắn để nhận mã OTP qua điện thoại, nhập mã ấn Thanh toán và hoàn thành.

Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Thanh toán

3. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN FXPRO

Tại FxPro , bạn có nhiều tùy chọn để chọn khi nào bạn muốn rút tiền. Các tùy chọn này như sau: Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, PayPal, Skrill, Neteller, UnionPay.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể rút tiền vào các tài khoản đứng tên bạn.

Nhớ đam bảo số dư trong tài khoản là dương nhé.

Theo dõi các bước chi tiết dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập sàn Fxpro

Bạn truy cập trang web của FxPro bằng link dưới đây:

Website chính thức FxPro

Ấn vào từ Login, điền thông tin Email và mật khẩu sau đó ấn Đăng nhập.

Đăng nhập sàn FxPro - Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Đăng nhập sàn FxPro – Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro

Bước 2: Chọn rút tiền

Vào mục ví chọn rút tiền.

Đăng nhập sàn FxPro - Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro
Rút tiền

Bước 3: Chọn phương thức rút tiền

Có thể lưu ý rằng FxPro sẽ không yêu cầu bất kỳ tỷ giá hối đoái nào nếu các nhà giao dịch đang gửi tiền bằng loại tiền khác với tiền của bạn. 

Các phương thức bạn có thể sử dụng để rút tiền với FxPro là: 

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng
 • ví điện tử
 • Skrill
 • Neteller

*Lưu ý: Nếu như bạn nạp vào bằng cổng nào thì phải thực hiện rút ra bằng cổng đó. Tại đây chúng tôi lựa chọn cổng Ngân lượng => Nhấn “Thực thi”.

Chọn phương thức rút tiền
Chọn phương thức rút tiền

Bước 4: Xác nhận và hoàn thành

Để rút tiền từ tài khoản giao dịch của mình, bạn có thể chọn tài khoản giao dịch mà bạn muốn rút tiền và sau đó nhập số tiền mong muốn. 

Sau đó, số tiền rút sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng được kết nối mà bạn đã thêm vào tài khoản giao dịch của mình. 

Mọi khoản rút tiền bằng thẻ được thực hiện từ FxPro phải được thực hiện cho tài khoản ngân hàng được đăng ký với tên đầy đủ của người giao dịch. Nếu không, nhà môi giới sẽ từ chối yêu cầu rút tiền của bạn. 

4. Lưu ý trong Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro

 • Tại FxPro, nhà giao dịch có thể rút tiền ngay lập tức theo yêu cầu. Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn.
 • Các tùy chọn sau đây có sẵn để bổ sung và rút tiền: Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng – Visa, Maestro, MasterCard, American Express và Ví điện tử như Paypal, Skrill, Neteller, UnionPay.
 • Nếu bạn rút tiền vào hệ thống điện tử, tiền sẽ được ghi có ngay lập tức. Thẻ ngân hàng Visa và MasterCard có thể mất đến 6 ngày làm việc.
 • Khi các nhà giao dịch được yêu cầu gửi cho nhà môi giới thông tin nhận dạng được yêu cầu và các nhà giao dịch không gửi thông tin đó trong vòng 7 ngày, FxPro sẽ hủy yêu cầu.
 • Nhà môi giới sẽ hủy yêu cầu nếu thương nhân không cung cấp thông tin rút tiền chính xác trong khi gửi yêu cầu rút tiền của họ. Người môi giới sẽ thông báo tương tự cho các nhà giao dịch. Chà, bạn có thể gửi lại yêu cầu với thông tin cần thiết. 
 • ất cả các yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong vòng một đến hai giờ. Và nếu các yêu cầu được thực hiện ngoài giờ làm việc, thì nhà môi giới sẽ xử lý yêu cầu vào ngày làm việc tiếp theo. 
 • Nhưng hãy nhớ rằng tổng thời gian để số tiền được phản ánh trong tài khoản ngân hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn và ngân hàng của bạn. 

5. Tổng kết Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro

Tại FxPro, việc gửi tiền cũng như rút tiền rất đơn giản và dễ dàng. Nhà môi giới đã làm cho quy trình trở nên đơn giản để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn trên thị trường và khám phá các cơ hội giao dịch có lợi hơn. 

Theo trang web chính thức, FxPro cam kết cung cấp cho người dùng những cách an toàn và nhanh hơn để cấp tiền cho tài khoản của họ cũng như rút tiền. 

Qua bài viết Hướng dẫn nạp rút tiền FxPro, hi vọng các bạn có thể dễ dàng thao tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào!

Những câu hỏi thường gặp

1. Mất bao lâu để tiền của tôi được gửi vào Ví FxPro của tôi?

Chuyển khoản ngân hàng quốc tế: khoảng 3-5 ngày làm việc, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn.
SEPA và chuyển khoản địa phương thường trong cùng một ngày làm việc.
Tất cả các phương thức thanh toán khác: khoảng 10 phút.

2. FxPro có tính phí rút tiền không?

Mặc dù hầu hết các nhà môi giới giao dịch ngoại hối hàng đầu sẽ yêu cầu bạn trả phí khi gửi hoặc rút tiền, nhưng trong trường hợp của FxPro, bạn không phải lo lắng về điều này. Nhà môi giới cung cấp một cơ sở rút tiền miễn phí. 
Nhưng bạn nên nhớ rằng các ngân hàng tham gia vào quá trình rút tiền từ FxPro có thể tính phí trong quá trình chuyển khoản ngân hàng. Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng ví điện tử để rút tiền, thì bạn có thể phải trả phí nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong một vài tháng. 

3. Tiền của tôi có an toàn với nhà môi giới không? 

Theo nhà môi giới, tiền gửi vào tài khoản FxPro của các nhà giao dịch được giữ trong một tài khoản tách biệt có độ an toàn cao. Để bảo mật tốt hơn, nhà môi giới sử dụng các ngân hàng Cấp 1. Vì vậy, ngay cả khi bạn không muốn rút tiền, tiền của bạn sẽ vẫn an toàn với FxPro. 

Rate this post

Võ Thị Liên

“You have to fight the bad days to earn the best days”

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy