You are here:

[Khuyến mãi] Tháng vàng XTB – Nhận vàng SJC

XTB là một nhà môi giới uy tín có trụ sở tại 13 quốc gia khác nhau, là một công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán, được quản lý bởi các tổ chức uy tín nhất trên thế giới như FCA, CySEC…

Xem đánh giá chi tiết XTB

Hàng tháng, XTB luôn đều đặn tổ chức các buổi talkshow dành cho khách hàng của mình, sắp tới đây, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, trò chuyện trực tiếp với vị Shark nổi tiếng – Shark Louis Nguyễn.

Ngoài ra, XTB đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, khách hàng có cơ hội nhận được 1 lượng vàng 9999 SJC khi tham gia giao dịch với XTB.

  • Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giao dịch và nhận thưởng lên đến 1 LƯỢNG VÀNG SJC dành cho tất cả các khách hàng của XTB.
  • Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 01/09/2020
  • Thời gian khuyến mãi: 60 ngày kể từ ngày đăng ký
  • Điều kiện tham gia: Khách hàng XTB nạp mới tối thiểu $500 và giao dịch bằng tài khoản Standard
  • Chương trình áp dụng đối với một số sản phẩm. Xem chi tiết điều kiện điều khoản: bit.ly/thang-vang-TC
  • Đăng ký tham gia: https://bit.ly/vang-sjc-xtb 

Có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến hotline: +84 284 458 1672 (tiếng Việt, 9h – 22h, thứ 2 – thứ 6) hoặc fanpage XTB Vietnam (https://www.facebook.com/xtbvn)

Kết nối với Sinvest

Sin - Founder

Chào bạn, tôi là Sin, tôi là một trader và là một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tôi được cộng đồng biết đến nhiều hơn sau khi đạt giải nhì trong cuộc thi Vietnam Trading Challenge kéo dài 2 tháng với tỷ suất lợi nhuận hơn 400%. Đây là cuộc thi trading lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 1400 trader.

Tôi tạo ra blog này để chia sẻ đến bạn những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được trong gần 6 năm qua trên hành trình trading của mình.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment