• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Đánh giá chi tiết nhất 2023

Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Đánh giá chi tiết nhất 2023

Sàn giao dịch Exness được các trader đánh giá là sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Exness còn được các trader trên toàn thế giới yêu mến và đón nhận không chỉ vì sự uy tín mà vì sàn ngoại hối này còn cung cấp các dịch vụ vô cùng tiện ích. Bằng việc cung cấp đa dạng các loại tài khoản, Exness hướng đến người dùng trên khắp thế giới. Bài viết này Sinvest sẽ chia sẻ những thông tin về tài khoản Raw Spread Exness – một loại tài khoản được rất nhiều trader quan tâm và đầu tư.

1. Tài khoản Raw Spread Exness là gì?

Tài khoản Raw Spread Exness là gì?
Tài khoản Raw Spread Exness là gì?

Tài khoản Raw Spread Exness hay tài khoản giao dịch ở dạng ECN thuộc loại tài khoản chuyên nghiệp mà Exness cung cấp. Đây là loại tài khoản cung cấp giá thị trường thực cho tất cả các công cụ. Loại tài khoản này có khá nhiều điểm tương đồng với tài khoản Zero Exness được ra mắt vào cuối năm 2019. Đây là một loại tài khoản khớp lệnh thị trường với mức chênh lệch rất thấp.

2. Tính năng nổi bật của tài khoản Raw Spread Exness

Tài khoản Raw Spread Exness được rất nhiều trader yêu mến và đón nhận bởi chúng có các tính năng hấp dẫn người dùng như sau:

Tính năng nổi bật của tài khoản Raw Spread Exness
Tính năng nổi bật của tài khoản Raw Spread Exness
 • Phí spread: phí chênh lệch siêu thấp hoặc thậm chí không có chênh lệch chỉ từ 0.0 pip.
 • Khớp lệnh thị trường siêu nhanh phù hợp với nhà giao dịch lướt sóng, nhà giao dịch trong ngày và nhà giao dịch thuật toán.
 • Tiền nạp ban đầu thấp chỉ 200 USD. Sau đó bạn có thể nạp tiền với số tiền tối thiểu theo phương thức thanh toán chỉ từ 10-15 USD.
 • Phí hoa hồng thấp so với các sàn forex hiện nay khoảng $7/lot. Mức phí này có tính cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ mức đòn bẩy tối đa lên đến không giới hạn.
 • Số lượng giao dịch: Bạn có thể đặt lệnh với số lượng không giới hạn. Đây cũng là một điểm cộng lớn khi giao dịch trên Exness.
 • Có quá nhiều không giới hạn khi bạn cũng có thể mở tài khoản giao dịch này với số lượng không giới hạn.
 • Giao dịch với khối lượng tối thiểu từ 0.01 lot và tối đa lên đến 200 lot
 • Miễn phí phí qua đêm trên một số sản phẩm hoặc miễn hoàn toàn đối với những tài khoản mở tại quốc gia hồi giáo.

3. Tài khoản Raw Spread Exness phù hợp với ai?

Tài khoản Raw Spread Exness là một loại tài khoản phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn có chênh lệch cực thấp và ổn định. Với mức hoa hồng 7$/lot và phí chênh lệch từ 0.0 pip, các nhà giao dịch có thể thỏa sức giao dịch với các chiến lược mong muốn.

Tài khoản Raw Spread Exness phù hợp với ai?
Tài khoản Raw Spread Exness phù hợp với ai?

Ngoài ra, khi giao dịch trên tài khoản này sẽ không giới hạn số lượng lệnh giao dịch và các trader có thể mở lệnh tại bất kỳ thời điểm nào. Lệnh sẽ được khớp bằng hình thức khớp lệnh thị trường (không báo giá lại).

Nếu bạn muốn biết chắc chắn mình có phù hợp với loại tài khoản này hay không, hãy tham khảo những thông tin chi tiết về tài khoản Raw Spread Exness được liệt kê trong bảng sau đây:

Dưới đây là danh sách đầy đủ thông tin chi tiết của tài khoản Raw Spread:

Số tiền nạp tối thiểu ban đầuBắt đầu từ 200 USD
Đòn bẩy tối đa1:Không giới hạn
Loại khớp lệnhKhớp lệnh thị trường
Ký quỹ bảo toàn rủi ro0%
Công cụ giao dịchNgoại hối, Kim loại, Tiền kỹ thuật số, Năng lượng, Chỉ số, Cổ phiếu
Cảnh báo mức tiền ký quỹ30%
Ngưng giao dịch0%
Nền tảng giao dịchMT4 và MT5
Hoa hồng giao dịchTối đa 3.50 USD mỗi lô (tùy thuộc vào công cụ được giao dịch) và cho cả hai chiều của lệnh.
Tài khoản miễn phí phí qua đêm (Đối với các quốc gia Hồi giáo)Có sẵn

Giao dịch với Tài khoản Raw Spread NGAY!

4. So sánh tài khoản Raw Spread và tài khoản Zero sàn Exness

Tài khoản Zero và tài khoản Raw Spread là 2 tài khoản được Exness xếp chung và loại tài khoản chuyên nghiệp. Chúng có những đặc điểm khá tương đồng với nhau nhưng cũng có những được khác biệt nổi bật dưới đây:

4.1. Phí chênh lệch

Chênh lệch tối thiểu trên tài khoản Zero là 0.0 đối với 30 công cụ hàng đầu trong 95% thời gian của ngày giao dịch, còn tài khoản Raw Spread Exness có chênh lệch cực thấp những sẽ ít khi bằng 0 như tài khoản Zero. Cách bạn định giá phí chênh lệch sẽ quyết định loại tài khoản nào phù hợp với bạn hơn.

4.2. Phí hoa hồng

Cả hai tài khoản Zero Exness và Raw Spread Exness đều có chênh lệch tối thiểu từ 0.0, nhưng chúng khác nhau về hoa hồng giao dịch bị khấu trừ khi mở lệnh. Đối với tài khoản Zero, nó bắt đầu từ 0.2 USD/lô cho mỗi chiều, trong khi tài khoản Raw Spread tính phí hoa hồng lên đến 3.5 USD/lô cho mỗi chiều.

Hoa hồng khi giao dịch cho mỗi chiều giao dịch là gì?

Hoa hồng trong tài khoản Zero và Raw Spread được tính cho cả việc mở và đóng lệnh; đây là ý nghĩa của một chiều giao dịch (mở lệnh là một chiều, đóng lệnh cũng là một chiều). Do đó, nhân đôi số tiền được hiển thị ở phần hoa hồng giao dịch trong các điều khoản hợp đồng sẽ tạo nên toàn bộ mức hoa hồng, và được tính đầy đủ khi mở lệnh.

Ví dụ: Nếu bạn giao dịch trên tài Raw Spread có phí hoa hồng lên đến 3.5 USD/lô cho mỗi chiều giao dịch, thì lệnh sẽ bị tính phí 7 USD/lô khi mở lệnh (3.5 USD để mở lệnh và 3.5 USD để đóng lệnh).

Tương tự khi bạn giao dịch trên tài khoản Zero, Exness tính phí bắt đầu từ 0.2 USD/lô cho mỗi chiều thì lệnh sẽ bị tính phí 0.4 USD/lô khi mở lệnh.

Dưới đây là những so sánh chi tiết nhất về đặc điểm của tài khoản RawSpread và Zero:

 Raw SpreadZero
Số tiền nạp tối thiểu ban đầuTừ 200 USD (tùy theo quốc gia cư trú của bạn)Từ 200 USD (tùy theo quốc gia cư trú của bạn)
Đòn bẩy1:Không Giới Hạn1:Không Giới Hạn
Phí hoa hồng giao dịchLên tới 3,5 USD/lô cho mỗi chiều giao dịch.Từ 0.2 USD/lô cho mỗi chiều giao dịch
Chênh lệchTừ 0,0 điểm cơ bản Chênh lệch thả nổi (chênh lệch thấp)Từ 0,0 điểm cơ bản
Khối lượng giao dịch tối thiểu và tối đa của một lệnh giao dịchTối thiểu: 0.01 lô (1K)

Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT+0) = 200 lô


21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lô

Tối thiểu: 0,01 lô (1K)

Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT+0) = 200 lô


21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lô
Cảnh báo mức tiền ký quỹ30%30%
Ngưng giao dịch:0%0%
Khớp lệnhKhớp lệnh thị trườngKhớp lệnh thị trường

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tài khoản Raw Spread Exness mà Sinvest muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng các trader có thể tìm được tài khoản giao dịch phù hợp nhất với chiến lược giao dịch của mình.

Chúc các trader giao dịch thành công!

Câu hỏi thường gặp?

1. Tài khoản Raw Spread Exness là gì?

Tài khoản Raw Spread Exness hay tài khoản giao dịch ở dạng ECN thuộc loại tài khoản chuyên nghiệp mà Exness cung cấp. Đây là loại tài khoản cung cấp giá thị trường thực cho tất cả các công cụ. Loại tài khoản này có khá nhiều điểm tương đồng với tài khoản Zero Exness được ra mắt vào cuối năm 2019. Đây là một loại tài khoản khớp lệnh thị trường với mức chênh lệch rất thấp.

2. Spread là gì?

Spread là khoảng cách giữa giá mua và giá bán của một cặp tiền tệ. Spread được tính bằng đơn vị pip và là khoản phí được sàn giao dịch tính khi bạn mở một vị thế.

3. Tại sao nên chọn tài khoản Raw Spread Exness?

Tài khoản Raw Spread Exness cho phép bạn giao dịch với spread cực thấp và khả năng truy cập vào sàn giao dịch ECN (Electronic Communication Network), cung cấp giá trực tiếp từ các nhà cung cấp thanh khoản lớn. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và tăng cường tính thanh khoản cho các giao dịch của bạn.

5/5 - 8 bình chọn

Trương Thặng

Chào các bạn, tôi là Thặng Trương - một nhà giao dịch tham gia thị trường ngoại hối từ năm 2018. Hy vọng rằng tất cả các kiến thức và kinh nghiệm trong những năm qua tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn.

Cuối cùng: "Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn." Hãy luôn có một thái độ tích cực để bắt đầu một ngày tốt đẹp.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy