Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán PDF

Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán pdf download ebook

Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán PDF

 • Tác giả: Joel Greenblatt 
 • Sinh ngày 13 tháng 12 năm 1957 tại Hoa Kỳ.
 • Tốt nghiệp Trường Kinh Doanh Wharton
 • Là một học giả, nhà văn, nhà quản lý quỹ đầu cơ, nhà đầu tư và giáo sư Đại học Columbia.
 • Điều hành Quỹ Gotham, Cựu chủ tịch hội đồng quản trị của Alliant Techsystems, Sáng lập Tập đoàn đấu giá chứng khoán New York, ..


DOWNLOAD PDF

Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán

Đây không phải là một cuốn sách lý thuyết đơn thuần, Trở thành thiên tài chơi chứng khoán là một cuốn chỉ dẫn thiết thực giúp tìm kiếm những khu vực đặc biệt mà ở đó chúng ta hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận cao. Tất cả đều ở đây, bao gồm những nghiên cứu tình huống cụ thể, những thông tin cơ bản mà bạn cần và những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn chinh phục thị trường chứng khoán, bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Nếu bạn muốn trở thành một thiên tài chơi chứng khoán, hãy xem cuốn sách này như một bản đồ kho báu cá nhân để tìm ra những lợi nhuận khổng lồ còn ẩn dấu trên thị trường chứng khoán mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

Joel Greenblatt là người sáng lập ra quỹ đầu tư Gotham Capital tại New York, một quỹ đầu tư tài chính mà danh mục danh mục cổ phiếu đầu tư thu về lợi nhuận đạt mức 52 đô-la trên 1 đô-la đầu tư ngay từ ngày mới thành lập đến nay và là cựu chủ tịch của một trong số 500 công ty hàng đầu trong danh sách 500 công ty của tạp chí Fortune

5/5 - 1 bình chọn
SINVEST
"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/
no responses

  Leave a Message

  Registration isn't required.
  By commenting you accept the Privacy Policy