• support@sinvest.vn
 • 0888.91.91.98
 • 0888.91.91.98
 • Join group

Tóm tắt nội dung sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF và Download Ebook miễn phí

Tóm tắt nội dung sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF và Download Ebook miễn phí

Có lẽ bạn đọc sẽ thấy tò mò khi tiêu đề của cuốn sách là Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF, phải chăng phong cách của ông rất nữ tính và nhẹ nhàng? Khoan vội cười, tác giả LouAnn Lofton đã đưa ra một lập luận thuyết phục để hỗ trợ luận điểm rằng lý do tại sao ông Buffet là một nhà đầu tư tuyệt vời là vì ông kích hoạt trí tuệ “nữ tính” có chủ ý khi ra các quyết định đầu tư. Tương tự như cách tiếp cận cuộc sống của phụ nữ, cách tiếp cận đầu tư của ông Buffet là chăm chỉ, hiểu biết đầy đủ và kiên nhẫn. Lofton tin rằng nhiều phụ nữ có phong cách đầu tư như vậy và đó là khí chất đầu tư lý tưởng. Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF là cuốn sách hay cho bất kỳ ai muốn học cách đầu tư có kỷ luật và có mục đích. Cùng Sinvest khám phá các nguyên tắc của nhà đầu tư huyền thoại này ngay sau đây.

Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF - ebook download
Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF – ebook download

Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF

 • Tác giả: LouAnn Lofton
 • Xuất bản tháng 6/2011F
 • LouAnn Lofton sinh ra và lớn lên tại Mississippi, Hoa Kỳ.
 • Là một nhà văn tại The Motley Fool từ tháng 1 năm 2000.
 • Trở thành một nhà văn tự do từ cuối 2009.
 • Link download ebook Warren Buffett đầu tư như một cô gá PDF free:

DOWNLOAD PDF

1. Tác giả LouAnn Lofton

Tác giả LouAnn Lofton
Tác giả LouAnn Lofton

Danh mục đầu tư của cô ấy bắt đầu tăng lên ở tuổi 15, ngay sau cái chết của cha cô ấy, một dược sĩ, người đã dành tiền cho LouAnn và hai anh chị em của cô ấy. Vài thập kỷ sau, cô đã học được rất nhiều điều nên đã đến lúc không chỉ gặp người hùng đầu tư của mình, Warren Buffett, mà còn viết một cuốn sách về triết lý của ông.

Nhiệm vụ của cô đã đưa cô đến với Warren Buffett vào năm 1994 và The Motley Fool vào năm 2000, nơi cô đã thăng tiến lên vị trí quản lý biên tập của Fool.com—một trang web giáo dục tài chính từng đoạt giải thưởng được hơn năm triệu khách truy cập mỗi tháng.

“Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF ” là cuốn sách đầu tiên của cô ấy và là cuốn sách cho phép cô ấy cuối cùng gặp được thần tượng đầu tư của mình.

2. Warren Buffett là ai?

Huyền thoại Warren Buffett
Huyền thoại Warren Buffett

Warren Buffett sinh ra ở Omaha vào năm 1930. Tò mò và sớm phát triển từ khi còn nhỏ, ông Buffet luôn say mê những con số và kiếm tiền. Ông thực hiện giao dịch mua cổ phiếu đầu tiên khi mới 11 tuổi. Khi còn là một thiếu niên, Buffett đã mua một trang trại ở Nebraska bằng số tiền kiếm được của mình và thuê một nông dân chăm sóc khoản đầu tư của mình. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Nebraska, ông theo học Trường Kinh doanh của Đại học Columbia, nơi ông gặp giáo sư Benjamin Graham, một thiên tài đầu tư huyền thoại. 

Sau khi tốt nghiệp, Buffett trở lại Omaha để làm việc cho công ty môi giới của cha mình. Sau đó, Buffett chuyển đến New York để làm nhà phân tích cho Graham tại Tập đoàn Graham-Newman.

 Buffet cuối cùng đã quay trở lại Omaha để thiết lập quan hệ đối tác đầu tư của riêng mình. Năm 1969, ông kết thúc quan hệ đối tác để tập trung vào Berkshire Hathaway, một công ty dệt may ở New England mà Warren Buffett đã mua vài năm trước đó. 

Cuối cùng, ông đã đóng cửa các hoạt động dệt may của tổ chức và cùng với đối tác kinh doanh trọn đời của mình, Charlie Munger, đã biến Berkshire Hathaway thành một công ty đầu tư hiện đang sở hữu nhiều công ty.

3. Tổng quan sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF

Thị trường chứng khoán luôn là điểm nóng thu hút sự chú ý của cả thế giới. Những năm gần đây, cái tên Warren Buffett nổi lên như một huyền thoại. Ông được mệnh danh là “nhà tiên tri của Omaha” với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận lớn dần theo cấp số nhân.

Điều gì làm nên thành công vĩ đại của con người giàu có thứ 3 thế giới này?

Warren Buffet đầu tư như thế nào?

Liệu ta có thể học hỏi được bí quyết thành công của con người tài ba này không?

Liệu ta có thể thành công trên một thị trường mà biến động từng ngày, từng giờ như Warren Buffett đã làm?

Cuốn sách “Warren Buffett đầu tư như một cô gái” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Tổng quan sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái PDF
Tổng quan sách Warren Buffett Đầu Tư Như Một Cô Gái

Với những quan sát, phân tích sâu sắc bí quyết thành công của Warren Buffett, tác giả đã chỉ ra những điều quyết định thành công của bạn trên cương vị một nhà đầu tư – khối óc, cảm xúc, cá tính con người bạn.

Nếu bạn muốn thành công vượt trội trên thị trường bị sợ hãi và lòng tham chi phối này, bạn phải biết làm chủ khí chất của bản thân và cuốn sách sẽ giúp bạn làm điều đó.

Với những điều thu nhận được từ cuốn sách, bạn sẽ có được bản lĩnh, kiến thức, lối tư duy như những gì “nhà tiên tri” Warren Buffett đã làm.

4. Nội dung sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái

Xét về phong cách đầu tư của mình, Buffett gần giống với nhiều nữ thương nhân chăm học và chu đáo hơn. Hầu hết các nhà đầu tư nữ thường mua cổ phiếu sau khi nghiên cứu sâu. Họ có xu hướng hợp tác và kiên nhẫn hơn nam giới. Hai phẩm chất giúp ích rất nhiều cho việc chọn cổ phiếu siêu hạng. 

Theo nghiên cứu về kinh tế học thần kinh và tài chính hành vi, các nhà đầu tư nữ thể hiện nhiều xu hướng đầu tư hữu ích, bao gồm:

 • Phụ nữ không giao dịch thường xuyên như nam giới.
 • Phụ nữ không bị tự tin thái quá.
 • Phụ nữ tránh những rủi ro mà đàn ông chấp nhận.
 • Phụ nữ không lạc quan hay thiếu thực tế như đàn ông.
 • Phụ nữ dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu lựa chọn cổ phiếu của họ.
 • Phụ nữ luôn cởi mở với những quan điểm thay thế.
 • Phụ nữ ít có khả năng khuất phục trước áp lực ngang hàng.
 • Phụ nữ học được những bài học quý giá khi mắc sai lầm.

Dưới đây là tóm tắt sách Warren Bufftett đầu tư như một cô gái PDF:

Mấu chốt là khí chất của bạn

Mấu chốt là khí chất của bạn
Ảnh minh họa

Tác giả Louann Lofton dành phần tư đầu tiên của cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF để thiết lập tiền đề rằng Warren Buffett đầu tư theo cách mà các nhà đầu tư nữ làm.

Cô giải thích rằng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có xu hướng tiếp cận đầu tư với thái độ bình tĩnh và lành mạnh hơn, giúp họ tránh được những rủi ro và tổn thất mà hầu hết các nhà đầu tư nam phải chịu.

Trong một cuộc khảo sát với 35.000 tài khoản môi giới, người ta chỉ ra rằng đàn ông giao dịch cổ phiếu của họ nhiều gấp 45 lần so với phụ nữ, cho thấy họ quá tự tin vào khả năng chọn ra người thắng từ kẻ thua. Và cùng với tất cả các giao dịch bổ sung đó là chi phí giao dịch tăng thêm, kéo lợi nhuận của họ xuống nhiều hơn so với phụ nữ.

Lofton đã làm rất tốt việc giữ cho các số liệu thống kê dễ đọc và trôi chảy, thiết lập sự so sánh rất tốt với Buffett trong phần này của cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF.

Cô ấy nói rằng tính khí điềm tĩnh của Buffett là điểm chung của ông với phụ nữ, và sau đó chuyển sang giải thích tính khí đó thể hiện như thế nào trong 8 đặc điểm của các nhà đầu tư nữ.

Nắm bắt ảnh hưởng nữ tính

Buffett đầu tư như một người phụ nữ và đã dựa vào những người phụ nữ thông minh, cả về mặt cá nhân lẫn nghề nghiệp, trong suốt cuộc đời của ông. 

Những người phụ nữ có ảnh hưởng đến ông bao gồm người vợ quá cố của ông, Susan Buffett; chuyên gia soi cầu Sharon Osberg; phóng viên Carol Loomis; và Rose Blumkin, “Mrs. B,” người sáng lập và điều hành Nebraska Furniture Mart ở Omaha. Buffett cũng thân với Katharine Graham quá cố, chủ sở hữu của TheWashington Post.

Giao dịch ít hơn, kiếm nhiều hơn

Buffet là một nhà đầu tư dài hạn nổi tiếng và không tán thành giao dịch ngắn hạn. Ông là người tích cực ủng hộ đầu tư dài hạn và từng đi xa đến mức đề xuất với chính phủ Hoa Kỳ đánh thuế lợi nhuận từ các giao dịch ngắn hạn với tỷ lệ 100%. 

Buffett hình dung việc mua cổ phiếu của mình giống như các công ty truyền thống thực tế với các sản phẩm, nhân viên và đội ngũ quản lý thực sự.

“ Hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và sợ hãi khi người khác tham lam.” – Warren Buffett

Kiềm chế sự tự tin thái quá

Kiềm chế sự tự tin thái quá
Kiềm chế sự tự tin thái quá

Buffett tin rằng một người không bao giờ nên đánh giá quá cao kỹ năng chọn cổ phiếu của mình. Do đó, ông chỉ đầu tư vào những công ty mà ông hoàn toàn hiểu rõ.

Trường hợp điển hình là cổ phiếu công nghệ. Ông Buffet chưa bao giờ thực sự đầu tư vào cổ phiếu công nghệ vì ông tin rằng những cổ phiếu này không nằm trong “phạm vi hiểu biết” của ông.

Đầu tư liên quan đến việc ước tính triển vọng tương lai của một công ty. Buffett không tin mình có thể làm điều này cho các công ty công nghệ. Đừng đầu tư vào các công ty nếu bạn không hiểu hoạt động kinh doanh của họ.

Tránh rủi ro

Điều chắc chắn duy nhất về đầu tư là mọi khoản đầu tư đều mang theo một số rủi ro. Tuy nhiên, chìa khóa để đầu tư thành công là giảm thiểu rủi ro đầu tư. Nhưng những nhà đầu tư thông minh như Buffett làm mọi thứ có thể để hạn chế rủi ro khi họ mua cổ phiếu. Buffet cố gắng kết hợp khái niệm “biên an toàn” trong mọi quyết định đầu tư của mình. 

Nó hoạt động như thế này: Bạn tin rằng một công ty trị giá 100 USD/cổ phiếu. Vì nó hiện đang giao dịch ở mức 75 đô la, nên bạn có mức an toàn 25%. Các nhà đầu tư giá trị cẩn thận chỉ mua cổ phiếu nếu chúng đưa ra mức biên an toàn ít nhất 40% -50%.

“Buffett tin rằng việc đầu tư tập trung dài hạn vào phạm vi năng lực của bạn sẽ mang lại sự giàu có cho các nhà đầu tư thông minh.”

Tập trung vào mặt tích cực của chủ nghĩa bi quan

Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF, tác giả nói rằng Buffett là một người lạc quan và là người ủng hộ mạnh mẽ “Mua hàng Mỹ”. Tuy nhiên, là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, ông hiểu rằng các giai đoạn tài chính suy thoái mang đến những cơ hội sinh lời bất thường cho các nhà đầu tư hiểu biết.

Trong một bài bình luận năm 2008 cho  The  New York Times , Buffett đã viết: “Tin xấu là người bạn tốt nhất của nhà đầu tư. Nó cho phép bạn mua một phần tương lai của nước Mỹ với mức giá giảm đáng kể.”

“Tránh thông tin tiêu cực có thể gây nguy hiểm cho các nhà đầu tư.”

Nghiên cứu rộng rãi

Khi nói đến đầu tư, thực sự không có gì thay thế được cho việc nghiên cứu. Buffett không bao giờ đầu tư vào một công ty cho đến khi ông thực hiện nghiên cứu sâu rộng về công ty, vị thế cạnh tranh, sản phẩm hoặc dịch vụ, đội ngũ quản lý và bất kỳ thuộc tính đặc biệt nào giúp phân biệt công ty đó trên thị trường. Làm tương tự với các lựa chọn cổ phiếu của bạn. 

Trước khi đầu tư vào một công ty cụ thể, hãy luôn tìm hiểu kỹ lưỡng để bạn hoàn toàn bị thuyết phục về giá trị và triển vọng trong tương lai của nó. Trong thời đại ngày nay, công nghệ đã đảm bảo rằng thông tin có sẵn cho tất cả những người tìm kiếm nó trong tầm tay của họ.

Bỏ qua áp lực của bạn bè

Bỏ qua áp lực của bạn bè
Bỏ qua áp lực của bạn bè

“Tâm lý bầy đàn” đã khiến nhiều nhà đầu tư sa sút trên thị trường chứng khoán. Đừng mua một công ty chỉ vì ai đó ủng hộ nó hoặc “mọi người đang mua nó”. Hãy độc lập khi đưa ra quyết định đầu tư. 

Ngoài ra, hãy bỏ qua những người đặt câu hỏi về phong cách đầu tư của bạn. Nhiều người chế giễu sự ác cảm của Buffett đối với cổ phiếu công nghệ. Điều này không hề ảnh hưởng đến Buffett, người luôn duy trì triết lý đầu tư giá trị của mình bất kể người khác nói hay nghĩ gì. Hãy tự nghiên cứu cẩn thận và chọn cổ phiếu phù hợp.

Học hỏi từ những sai lầm

Việc mắc sai lầm trong quá trình ra quyết định đầu tư là điều không thể tránh khỏi. Ngay cả những nhà đầu tư huyền thoại như Buffett cũng mắc sai lầm trong đầu tư. Tuy nhiên, điều quan trọng là học hỏi từ những sai lầm này để bạn không mắc lại chúng. 

Đối với Buffett, những sai lầm ngớ ngẩn này được chia thành hai loại: “sai lầm khi thực hiện” – những khoản đầu tư mà lẽ ra ông không nên thực hiện – và “sai lầm do bỏ sót” – những khoản đầu tư mà ông không thực hiện. 

Điều thứ hai khiến Buffett bận tâm nhất. Ví dụ, ông đã quyết định không đầu tư vào Walmart ở một mức giá nhất định, một sự thiếu sót khiến ông mất đi 10 tỷ USD lợi nhuận. Tuy nhiên, thay vì dằn vặt bản thân vì một sai lầm, ta nên coi đó như một cơ hội học hỏi.

“Giống như rủi ro, sai lầm là một phần không thể tránh khỏi trong đầu tư, vì vậy tốt nhất là học cách nắm lấy những bài học có thể rút ra từ chúng.”

Duy trì kết quả nhất quán, bền bỉ

Tính nhất quán là chìa khóa để đạt được thành công. Buffet bắt đầu quản lý tiền của mọi người ở tuổi 25 và kể từ đó luôn tuân theo phong cách đầu tư giá trị. Điều này đã trả cho ông và các nhà đầu tư của Buffett những khoản cổ tức phong phú.

Năm này qua năm khác, Buffett đã đạt được lợi nhuận cho các đối tác đầu tư của mình mà không ai khác có thể sánh kịp: 32% lợi nhuận trung bình hàng năm (trừ phí) trong quan hệ đối tác ban đầu của ông, tại Berkshire Hathaway, 20,2% “lợi nhuận gộp hàng năm trên mỗi cổ phiếu giá trị từ 1965 đến 2010.”

Coi trọng con người và các mối quan hệ

Coi trọng con người và các mối quan hệ
Coi trọng con người và các mối quan hệ

Trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số, Buffett tiếp tục tin rằng giá trị thực sự của một công ty nằm ở con người của nó.

Do đó, điều quan trọng là phải biết cách quản lý một công ty và đầu tư vào các công ty được điều hành bởi các nhà lãnh đạo mạnh mẽ.

Buffett luôn cố gắng tối đa hóa lợi nhuận trên vốn của mình. Việc ông sẵn sàng từ bỏ các khoản lợi nhuận phát sinh để tiếp tục đầu tư vào một công ty do những người mà Buffett tôn trọng điều hành chứng tỏ tầm quan trọng của khái niệm này đối với ông.

Hỏi các bậc thầy

Luôn suy nghĩ và hành động vì bản thân. Mặc dù điều quan trọng là học hỏi từ các nhà đầu tư vĩ đại, nhưng điều cần thiết là bạn phải phát triển phong cách đầu tư của riêng mình. 

Mặc dù Buffett dành sự tôn trọng lớn nhất cho huyền thoại Benjamin Graham và triết lý đầu tư giá trị của ông, nhưng ông đã điều chỉnh phương pháp đầu tư của Graham cho phù hợp với phong cách của mình. 

Ví dụ, Graham tin rằng đầu tư về cơ bản là một trò chơi số. Graham không quan tâm đến những công ty thực sự, những người điều hành chúng hay vị trí của chúng trên thị trường.

Nếu Graham có thể mua cổ phiếu của một công ty với mức giá thấp hơn so với đánh giá của Buffett, ông coi đó là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn. Thay vào đó, Buffett thích tìm hiểu mọi thứ về một công ty trước khi đầu tư vào nó.

Hành động công bằng và có đạo đức

Lý tưởng nhất là không nên có thông tin bất đối xứng trong các thị trường hiệu quả. Thông tin liên quan đến một công ty nên được cung cấp cho tất cả các nhà đầu tư cùng một lúc. Không một nhà đầu tư đơn lẻ hoặc lớn nào được hưởng lợi thế không đáng có thông qua việc tiếp cận thông tin trước đó. 

Trong quá khứ, hầu hết các công ty ở Phố Wall cập nhật các nhà đầu tư tổ chức lớn trước các nhà đầu tư nhỏ. Chính sách “tiết lộ có chọn lọc” này hiện là bất hợp pháp. 

Buffett giải thích rằng tại công ty của ông, “Chúng tôi không tuân theo thông lệ thông thường là đưa ra ‘hướng dẫn’ về thu nhập cho các nhà phân tích hoặc cổ đông.” Như Buffett đã chỉ ra, bạn có thể hành động có đạo đức với tư cách là một nhà đầu tư mà vẫn trở nên giàu có.

5. Review sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái

Chúng tôi tổng hợp một số nhận xét về cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF, bạn đọc có thể tham khảo trước khi quyết định đọc cuốn sách này:

Review sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái
Review sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái

“Tôi thực sự rất thích đọc cuốn sách này. Thông thường, tôi hơi khó chịu về những cuốn sách tạo ra sự khái quát hoặc khuôn mẫu về cách cư xử của phụ nữ. 

Tuy nhiên, cuốn sách này chứa đầy các sự kiện và nghiên cứu khiến nó có cảm giác được cung cấp thông tin hơn là suy đoán.Cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF được viết vào năm 2011 và do đó, cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 được nhắc đến rất nhiều, điều này có thể khiến một số độc giả cảm thấy hơi lạc hậu.

“Thông qua cách tiếp cận mới mẻ này để hiểu về Buffett, Lofton lập luận một cách thuyết phục rằng cả nam giới và phụ nữ đều có thể cải thiện lợi nhuận cổ phiếu của họ bằng cách nghiên cứu xem phụ nữ (và Buffett) đã thành công hơn trong đầu tư như thế nào.

“Cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF vô cùng hay ho. Tác giả đã viết nó đã làm một công việc xuất sắc. Cô kể về lịch sử cuộc đời đầu tư của ông Buffett. Cô ấy đưa ra bằng chứng được ghi chép lại rằng phụ nữ thường là những nhà đầu tư cẩn thận hơn và cô ấy cho thấy ông Buffett có những đặc điểm giống như thế nào trong phong cách đầu tư của ông ấy. 

Cô ấy đã điểm qua một vài sai lầm mà ông Buffett đã mắc phải trong các khoản đầu tư của mình. Cô ấy cũng là một nhà đầu tư và cô ấy nói rằng cô ấy đã học được rất nhiều điều từ ông Buffett. Đó là một cuốn sách thú vị.”

“Lofton đưa ra những quy tắc đầu tư nghe có vẻ nữ tính và xứng đáng với Motley Fool mà đàn ông nên chú ý một cách khôn ngoan.” — Nhận xét của Kirkus

“Đã nghiên cứu kỹ lưỡng… [Lofton] đã vạch ra một kế hoạch chi tiết để chọn cổ phiếu hợp lý có liên quan bất kể bạn là nam hay nữ. – Thư hàng ngày (Luân Đôn)

“Thật thú vị… Ý tưởng sử dụng ông Buffett làm biểu tượng cho phương pháp đầu tư của cô ấy là hiệu quả.” – Thời báo New York

“Lofton (và the Fools) đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ trong việc phân tích các nguyên lý đã được thử nghiệm và đúng đắn của hoạt động đầu tư thông minh, đúng đắn và đánh vào cách bạn có thể cải thiện lợi tức đầu tư của mình.” – Hoa Kỳ ngày nay

Một số cuốn sách về huyền thoại Warren Buffett bạn có thể tham khảo:

Warren buffett – quá trình hình thành một nhà tư bản Mỹ

Sách Lược Đầu Tư Của Warren Buffett

Luật của Warren Buffett

Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF

6. Đọc sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái ở đâu

Tải Sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF
Sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái


Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng của sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF. Các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái Tiki: https://tiki.vn/warren-buffett-dau-tu-nhu-mot-co-gai-p357336.html

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF mà chúng tôi đã cung cấp ở trên

Ngoài ra, cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Warren Buffett đầu tư như một cô gái audio book.

Link sách nói Warren Buffett đầu tư như một cô gái audio: https://www.youtube.com/watch?v=C5eIFMXamu8&ab_channel=LegiAudiobooks

Với những bản ebook Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF sách nói Warren Buffett đầu tư như một cô gái, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

7. Những câu hỏi thường gặp

Warren Buffett đầu tư như thế nào? 

Giao dịch ít, kiếm nhiều – Kiểm soát sự tự tin thái quá – Tránh rủi ro – Tập trung vào mặt tích cực của sự bi quan – Nghiên cứu bao quát – Phớt lờ áp lực xung quanh – Học từ sai lầm – Tiếp nhận ảnh hưởng của phái nữ – Duy trì kết quả liên tục, nhất quán – Coi trọng con người và các mối quan hệ – Hãy hỏi các bậc thầy – Hành động công bằng và có đạo đức.

Chiến lược đầu tư mà cuốn sách Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF nhắc đến là gì? 

Mua và nắm giữ. Buffett đã có một câu nói nổi tiếng rằng khoảng thời gian nắm giữ yêu thích của ông là ”mãi mãi” và rằng nhiều lần ông đã có lợi hơn bằng cách ngồi bên lề chờ đợi cơ hội thích hợp.

Cuốn sách giải thích rất tốt lý do tại sao tốt nhất bạn nên làm theo cách tiếp cận tương tự để đầu tư: Nghiên cứu, tìm một cổ phiếu mà bạn tin tưởng đủ mạnh để nắm giữ nó mãi mãi và mua nó với giá hợp lý.

Tác giả cuốn Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF là ai?

Tác giả cuốn sách là LouAnn Lofton – một nhà đầu tư trẻ tuổi và ngưỡng mộ Warren Buffett.

Kết luận: Phần lớn mọi người sẽ nói rằng Warren Buffet là nhà đầu tư nổi tiếng nhất thế giới nên có cơ hội thực sự hiểu phong cách đầu tư của ông ấy không phải là điều xấu. Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF là một cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm cách tạo ra các quy tắc hoặc khuôn khổ cho việc đầu tư của mình. Có rất nhiều thông tin giúp bạn thực sự cân nhắc xem mình muốn trở thành kiểu nhà đầu tư nào, điều này rất cần thiết để bạn có thể định hướng rõ mục tiêu mà không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều luồng thông tin. Dù bạn là nhà đầu tư mới hay cũ, tải ngay Warren Buffett đầu tư như một cô gái PDF để có thể học hỏi thêm nhiều điều từ huyền thoại đầu tư này nhé! 

5/5 - 11 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy