• support@sinvest.vn
  • 0888.91.91.98
  • 0888.91.91.98
  • Join group

[XTB Talk Show – Tháng 10] Đầu tư tài chính dưới góc nhìn “Cá Mập” cùng Shark Louis Nguyễn

[XTB Talk Show – Tháng 10] Đầu tư tài chính dưới góc nhìn “Cá Mập” cùng Shark Louis Nguyễn

[XTB Talk Show Online] Đầu tư tài chính dưới góc nhìn “Cá Mập” cùng khách mời Shark Louis Nguyễn

Có một chiến lược nổi tiếng trong giới đầu tư chứng khoán, gọi là “Đi theo người khổng lồ” – là những nhà đầu tư tổ chức và các quỹ đầu tư.
Vậy thì Đầu tư tài chính dưới góc nhìn của dưới góc nhìn của nhà quản lý Quỹ có gì khác với nhà đầu tư cá nhân? 
Câu trả lời sẽ được giải đáp tại XTB Talk Show cùng khách mời Shark Louis Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Chương trình do báo Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện.

  • Tại sao Shark Louis Nguyễn lại từ bỏ sự nghiệp ở thung lũng Silicon để về đầu tư tại Việt Nam?
  • Đầu tư tài chính dưới góc nhìn của nhà quản lý Quỹ đầu tư có gì khác với nhà đầu tư cá nhân?
  • Kết quả bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tài chính?

Thời gian:

  • Thời gian: 19:00 thứ Tư, ngày 7/10/2020
  • Phát sóng trực tuyến trên kênh youtube Nhịp Cầu Đầu Tư (Vietnam Business Review). Chỉ dành cho khách hàng có tài khoản XTB.
  • Sự kiện giao lưu với Shark Louis offline sẽ được diễn ra cùng thời gian tại TP.HCM, vui lòng liên hệ nhân viên quản lý tài khoản để nhận vé.

Đăng ký xem livestream: http://bit.ly/xtb-talkshow-shark-Louis

* Lưu ý: Link xem livestream sẽ được gửi qua email đã đăng ký vào ngày 7/10/2020

Đây là Talk Show Online được XTB tổ chức hàng tháng nhằm giúp cho khách hàng của XTB có cơ hội được giao lưu, học hỏi và trao đổi một cách trực tiếp với các chuyên gia, khách mời trong chương trình.

Để tránh các trường hợp như lần trước, khi Talk Show đang diễn ra rồi nhiều bạn mới nhắn tin đến SINVEST để hỏi rằng “Tại sao mình không nhận được thông báo?”, và hóa ra bạn chưa đăng ký tài khoản XTB để nhận được vé mời tham dự.

Bạn cần lưu ý rằng đây là Talk Show XTB tổ chức dành riêng cho các khách hàng của mình, để được tham gia vào buổi Talk Show và đặt câu hỏi trực tiếp thì bạn cần thực hiện ĐẦY ĐỦ 2 bước sau:

Bước 1. Mở TÀI KHOẢN THỰC XTB qua link sau: https://link.xtb.com/xw/0FtfH

Bước 2. Đăng ký nhận vé mời Talk Show tại đây: http://bit.ly/xtb-talkshow-shark-Louis

Về khách mời – Shark Louis Nguyễn

Shark Louis Nguyễn hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM).

Ông từng sinh sống và làm việc hơn 30 năm tại Mỹ . Trong suốt thời gian đó ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở các tập đoàn lớn, như Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Osprey Ventures, Phó chủ tịch của Intelligent Capital – công ty chuyên mua bán, sáp nhập (M&A) trong ngành công nghệ.

Shark Louis Nguyễn về Việt Nam vào năm 2003 và đã nắm giữ chức vụ quản lý cho các Quỹ đầu tư có tiếng của Việt Nam như DFJ VinaCapital, Việt Nam Equity Holding (VEH), Vietnam Property Holding (VPH). Ngoài ra ông còn từng làm đối tác cao cấp của IDG Ventures Vietnam.

Hiện nay, ông đang giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Quỹ đầu tư SAM. Công ty của ông đã và đang rất thành công trong những thương vụ lớn.

5/5 - 1 bình chọn

SINVEST

"Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể, bạn đều đúng" - Henry Ford. Xem & download những câu nói hay và ý nghĩa của người nổi tiếng tại: https://sinvest.vn/quote/

Chưa có bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.
By commenting you accept the Privacy Policy